Scroll to Top
Đưa Mourinho – Ronaldo trở lại cuộc đua Ngoại hạng Anh
410 views

Giải đấu danh giá bậc nhất thế giới sẽ được thống trị ở Châu Âu mùa giải 2018/19 trên mọi phương diện. Còn ở La Liga lại khác khi có kế hoạch đặc biệt đang chuẩn bị tính đến.

Khôi phục uy danh La Liga

Trên bong da net cho biết để tạo ra thế cạnh tranh với giải Ngoại hạng Anh, Chủ tịch Tebas nói thêm: “Hãy nhìn vào chiến lược của Premier League. Họ không có nhiều cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của FIFA, nhưng vẫn tiếp tục là giải đấu tạo ra thu nhập cao nhất trên thế giới.

Người đứng đầu La Liga tiết lộ kế hoạch của mình: “Tôi muốn có tất cả những cầu thủ giỏi nhất và tất cả những HLV giỏi nhất trong giải đấu của mình. Như Mourinho và Pep Guardiola chẳng hạn”.

Tin the thao 360 chia sẻ thêm sau cùng, Mourinho và Ronaldo được cho là những mảnh ghép để giúp La Liga đua tranh với Ngoại hạng Anh. Sức hút của hai cái tên này là cực kỳ khủng khiếp. Cứ nhìn Juventus đang làm sống lại cả Serie A với Ronaldo là đủ hiểu.

Họ không có nhiều cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của FIFA, nhưng vẫn tiếp tục là giải đấu tạo ra thu nhập cao nhất trên thế giới. Điều đó cho thấy rằng nếu bạn có một thương hiệu như Premier League thì bạn không nhất thiết phải cần những cầu thủ hàng đầu để trở thành giải đấu tốt nhất trên thế giới”.

Chủ tịch La Liga Javier Tebas cho biết: “Tôi muốn Cristiano Ronaldo trở lại và Jose Mourinho huấn luyện cho một đội bóng Tây Ban Nha. Ông ấy là một HLV tuyệt vời và một cái tên tuyệt vời để quảng bá giải đấu của chúng tôi”.

Đưa Mourinho - Ronaldo trở lại cuộc đua Ngoại hạng Anh
Đưa Mourinho – Ronaldo trở lại cuộc đua Ngoại hạng Anh

Phản đòn Ngoại hạng Anh

Người Anh hân hoan với 2 trận chung kết Champions League và Europa League toàn Anh 2018/19, và hướng đến thành công tương tự ở mùa giải 2019/20 này. Nhưng phần còn lại của châu Âu vẫn đang âm thầm chống lại bóng đá Ngoại hạng Anh.

Thành công quá lớn của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/19 khiến những gã khổng lồ của La Liga, Bundesliga, Serie A hay Ligue 1 nổi giận. Và để trả đũa, “đàn cá mập” với những Barcelona, Real Madrid, Juventus, Bayern Munich hay PSG đã nhắm vào giải đấu này.

Nhưng kể từ phi vụ Cristiano Ronaldo gia nhập Real Madrid mùa hè 2009, châu Âu hiểu rằng cách nhanh và hiệu quả nhất – đó là lấy đi những cầu thủ giỏi nhất của giải đấu này. Đó là lý do các đại gia châu Âu đang làm mọi cách để chiêu mộ những ngôi sao xuất sắc nhất của các CLB Anh.