Scroll to Top
Những phi vụ điên rồ trong ngày cuối chuyển nhượng
417 views

24 giờ cuối của thị trường chuyển nhượng ở Anh luôn luôn được chờ đợi và cũng mang đến những thương vụ không thể tin nổi.

David de Gea (2015)

Thương vụ thất bại dẫn tới mâu thuẫn giữa 2 CLB. Trong đó, Real Madrid đã đưa ra một thông cáo bao gồm 10 điểm, cáo buộc MU cố tình trì hoãn các cuộc đàm phán nhằm “chốt hạ” thỏa thuận dai dẳng này và có lỗi khi “câu giờ” bằng lý do “máy fax hỏng”

Những thông tin thành – bại của thỏa thuận hoán đổi cầu thủ liên quan tới thủ môn David de Gea trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng mùa hè năm 2015 dường như chẳng bao giờ kết thúc.

Ngược lại, trong một tuyên bố chính thức, MU nhấn mạnh rằng Madrid là bên đã chủ động đưa ra đề nghị 11 triệu bảng kèm theo Keylor Navas và đổ lỗi cho Real làm việc với De Gea quá muộn.

Những phi vụ điên rồ trong ngày cuối chuyển nhượng
Những phi vụ điên rồ trong ngày cuối chuyển nhượng

Robinho (2008)

Theo như nhan dinh với mức giá 32 triệu bảng vào phút chót đã đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của Man City. Tuy nhiên, sự thất bại của Robinho cũng khiến rất nhiều thất vọng.

Đây có lẽ là ngày chốt chuyển nhượng kịch tính nhất trong lịch sử bóng đá Manchester City. CLB vừa về tay Tập đoàn Abu Dhabi United Group đã nhanh tay “cuỗm” mất Robinho – mục tiêu số một của Manchester United khi đó.

Fernando Torres (2011)

Báo bóng đá viết khi đồng hồ điểm đúng 23 giờ ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, giới thạo tin khẳng định Torres thực sự đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trong những giây cuối cùng, làm choáng váng cả thế giới bóng đá với giá trị 50 triệu.

Fernando Torres khi đó đích thực là ‘báu vật’ của Liverpool sau khi anh tỏa sáng tại NHA với tốc độ, kỹ thuật và khả năng săn bàn thượng thặng. Tiền đạo người Tây Ban Nha cũng rất được NHM The Kop yêu mến.