Scroll to Top
Audi TT RS 2017 lộ hoàn toàn thiết kế mới đẹp cuốn hút
757 views

“Ảnh full không che” của chiếc Audi TT RS 2017 cho thấy một thiết kế mới hiếu chiến và đẹp hơn đồn đoán dựa trên những bức ảnh chụp khi xe đang chạy thử nghiệm cách đây ít lâu.

Thiết kế Audi TT RS 2017 thay đổi mạnh ở toàn bộ mặt trước.
Sau sự ra mắt thành công của siêu xe R8 phiên bản mới, phiên bản hiệu suất cao kế tiếp từ bộ phận thiết kế Audi Sport là một chiếc TT RS hoàn toàn mới rất được người hâm mộ mong chờ ngay từ khi các phiên bản thử nghiệm được ngụy trang kĩ càng chạy trên đường. Các tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh chiếc xe hoàn toàn không che đậy trên một cung đường thử nghiệm.

 Một bức ảnh chụp khi Audi TT RS 2017 chạy thử nghiệm và so sánh với các đối thủ.
Bức ảnh lấy từ Instagram cá nhân của trang AutoGespot Tây Ban Nha, chụp lại chiếc TT RS mới tại một trạm xăng ở Granada. Về cơ bản kiểu dáng của chiếc xe không khác so với những chiếc TT đời trước, tuy nhiên thiết kế nổi bật ở cụm đèn pha dạng LED, hệ thống khe tản nhiệt và hút gió lớn và dữ dằn được thừa hưởng từ đàn anh R8, hệ thống cánh gió gầm rất đẹp được thiết kế với 3 khe gió đi kèm với cách phối màu đỏ bạc rất ấn tượng.

 Đuôi xe khác biệt một chút với 2 cụm ống xả kép được thay bằng 2 ống xả lớn.
Chiếc TT RS mới theo một nguồn tin giấu tên sẽ được trang bị một động cơ turbo 2,5 lít 5 xi-lanh thẳng hàng, hệ dẫn động 4 bánh quattro đặc trưng. Dự kiến chiếc RS mới sẽ tạo ra công suất vào khoảng 400 mã lực so với 360 mã lực của phiên bản trước. TT RS 2017 cũng sẽ được trang bị một hộp số 7 tốc độ truyền động ly hợp kép độc quyền từ Audi thay vì hộp số sàn 6 cấp từ thế hệ trước.Xe dự kiến ra mắt vào cuối năm, trước tiên tại các thị trường Mỹ và châu Âu. Hiện tại, Audi Việt Nam đang phân phối Audi TT 2.0 với giá 1,780 tỷ đồng.
Tạp chí tri thức thời đại