Scroll to Top

Bạn có thể dùng những tép tỏi vào giữa những chỗ răng đang bị đau và cắn thật chặt lại để cho nước ép tỏi tứa ra và thấm đều vào những chỗ răng đau,..

Cà chua! Một loại quả quá quen thuộc có lợi cho sức khỏe nhưng bàn tới công dụng làm đẹp của cà chua thì không phải ai cũng biết.

Từ ngày 1/8, các trường hợp xe máy vi phạm GT sau đây sẽ bị tịch thu xe. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngoài các yếu tố như giá cả, động cơ, kiểu dáng …. ảnh hưởng đến quyết định mua xe máy thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Infographic dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số mẹo chọn xe máy Yamaha ít hao xăng nhất.

Exeiter 150 là mẫu xe mới của Yamaha. Sau khi ra mắt tại Việt Nam và Indonesia, mẫu xe côn tay mới này tiếp tục được giới thiệu tại thị trường Thái Lan.

Bu-gi xe máy có nhiệm vụ châm cháy hỗn hợp xăng không khí bên trong buồng đốt. Chính vì vậy đây là chi tiết hay bị hỏng nhất trong hệ thống đánh lửa. Để nhận biết hiện tượng xe máy bị hỏng bu-gi, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Bạn chưa có điều kiện để sắm cho mình 1 chiếc xe máy mới, và bạn đang có ý định mua xe máy cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên lại không có kinh nghiệm, bạn sẽ biết cách mua xe cũ ngay sau khi đọc bài viết này.

Đối với những người chưa có điều kiện mua xe mới thì việc mua chọn mua 1 chiếc xe máy cũ là giải pháp hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bài viết hôm nay, xeplus.vn sẽ gửi tới bạn đọc một số tips để chọn mua xe máy cũ đúng cách, các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm