Scroll to Top
Zidane giữa muôn vàn trùng vây tin đồn chuyển nhượng
on 10th Tháng Mười 2018
| 468 views

Hiên tại, không chỉ dừng lại ở tin đồn bóng đá Mu muốn có Zidane mà nó đã lan đến các ông lớn khác như Bayern và xa hơn là Juventus.

Tờ bongdaso Daily Mail khẳng định, Bayern Munich bất ngờ chọn Zidane trở thành ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV trưởng đội bóng thay Niko Kovac. Thành tích kém cỏi của Hùm xám thời gian qua với 4 trận liên tiếp không thắng, đặc biệt là thất bại nặng nề 0-3 trước Borussia Monchengladbach là nguyên nhân khiến Bayern Munich không còn tin tưởng Niko Kovac.

zidane-giua-muon-van-trung-vay-tin-don-chuyen-nhuong

Ở chiều hướng ngược lại, Zidane cũng khá đắn đo khi làm việc tại Man United. Lý do là bởi huyền thoại người Pháp lo lắng, hình ảnh và danh tiếng của ông sẽ bị tổn hại nghiêm trọng khi Man United ngày càng sa sút.

Trong một tương lai gần, rất có thể ông sẽ trở thành huấn luyện viên của Juventus. Các juventini dù rất yêu thích Massimiliano Allegri, nhưng họ cũng có lí do để tin rằng điều này sẽ sớm xảy ra.

Cũng theo luông tin từ tờ bong da net, Juventus luôn chiếm một tình cảm đặc biệt trong trái tim của Zinedine Zidane. Khi còn là cầu thủ, mái nhà Delle Alpi chính là nơi đã đưa cựu tiền vệ người Pháp này bước ra ánh sáng. Bây giờ, khi đã là một huấn luyện viên tài năng bậc nhất thế giới, ông chắc chắn cũng muốn báo đáp lại ân tình xưa. Tham vọng luôn vươn đến những tầm cao của Juventus chắc chắn cũng sẽ thuyết phục được cựu huấn luyện viên của Real Madrid.

Hơn thế nữa, ông còn có dịp làm việc với cậu học trò cưng Cristiano Ronaldo. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người đại diện của Zidane đã nói: “Chúng tôi đã có những trao đổi cởi mở với nhau. Nếu có thể, cậu ấy muốn được dẫn dắt Juventus. Không chỉ vì đây là đội bóng trong tim của Zidane, mà còn bởi, nếu chuyển sang làm việc tại Serie A, cậu ấy sẽ một lần nữa được làm việc với cậu học trò cưng Cristiano Ronaldo. Nên nhớ, cùng nhau họ đã tạo ra nhiều kỷ lục đến nhường nào.”