Scroll to Top
Zero ra mắt môtô điện bản đặc biệt
on 15th Tháng Sáu 2016
| 673 views

Hãng sản xuất môtô điện hàng đầu thế giới hiện nay là Zero đã chính thức kỉ niệm lịch sử 10 năm tồn tại và phát triển của mình với phiên bản đặc biệt của chiếc dual-sport DSR.

Zero Motorcycles kỉ niệm thập kỉ đầu tiên góp mặt trong ngành công nghiệp hai bánh thế giới.  

Thương hiệu đến từ Mỹ đã có 10 năm phát triển rất khả quan và trở thành một trong những cái tên đặc trưng của ngành sản xuất môtô điện. Và để ghi nhớ dấu mốc quan trọng này, nhà sản xuất từ California đã giới thiệu với báo xsmb một dòng sản phẩm giới hạn sẽ chỉ được bán ra trong thời gian cố định với mức giá “kỉ niệm”.

Nguyên mẫu kỉ niệm DSR có màu sơn đen kim loại bóng loáng, lần đầu tiên được sử dụng trên một mẫu xe của Zero.

Nguyên mẫu kỉ niệm này là chiếc dual-sport DSR với trang bị độc nhất bao gồm màu sơn đen bóng kim loại đặc biệt, bộ tem thiết kế mới và nhiều chi tiết khác để khiên chiếc xe trở nên nổi bật giữa đám động. Chỉ có 50 chiếc 10th Annivesary Zero DSR được sản xuất và có thể đặt hàng tại các đại lý của Zero. 50 chiếc xe đặc biệt này sẽ được lắp ráp tại Santa Cruz, California.

Mỗi chiếc xe đặc biệt này sẽ được đánh số sản xuất từ 1-50.

Mỗi chiếc xe này sẽ có một logo kỉ niệm đặc biệt cùng đánh số sản xuất từ 1-50. Ngòa ra, mẫu DSR đặc biệt này còn được trang bị hệ thống sạc nhanh và bình chứa pin sạc cỡ lớn chính hãng, cho phép người lái có thể sử dụng điện sạc từ mọi nguồn sạc trên hành trình di chuyển của mình.

Với DSR bản đặc biệt, kính chắn gióa và bảo vệ tay lái sẽ là trang bị tiêu chuẩn.

Kính chắn gió cao phía trước và bảo vệ tay phía trước sẽ nằm trong trang bị tiêu chuẩn, cùng với thùng đồ phía sau từ thương hiệu Givi. Vành xe dán phản quang đỏ và những miếng dán trang trí cùng hệ thống tem thiết kế riêng sẽ là những chi tiết hoàn thiện cho chiếc xe này.

Một thùng đồ Givi sẽ được trang bị tiêu chuẩn ở phía sau.  

Phiên bản DSR đặc biệt này có thể đặt hàng với mức giá 18.995 USD, mức giá này không bao gồm các chi phí vận chuyển và đăng kí khác dành cho chiếc môtô này.

Bình chứa pin cỡ lớn có khả năng tương thích nhiều nguồn điện sạc là trang bị đáng giá trên mẫu xe này.  

Nếu bạn không có hứng thú với sản phẩm đặc biệt này từ Zero và đang để mắt tới những sản phẩm khác, thương hiệu Mỹ cũng có chương trình giảm giá riêng mừng kỉ niệm 10 năm. Cụ thể, các mẫu ZeroS, SR, DS và DSR đều giảm 1.000 USD, trong khi Zero FX và FXS có mức giảm giá 650 USD.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)