Scroll to Top
Yamaha Scorpio 225 lột xác theo phong cách Tracker, màu sơn đen bí ẩn
on 7th Tháng Tư 2016
| 535 views

Mới đây, một hãng độ xế mang tên Studio Motor (Indonesia), đã tạo nên một ấn tượng mạnh và làm tăng danh tiếng của mình trong làn độ xế thế giới, với một phiên bản độ đầy đa phong cách bụi bặm, bí ẩn và cũng cực kỳ mạnh mẽ. Phiên bản độ được phát triển dựa trên mẫu Yamaha Scorpio 225, được ra đời như một món quà của một vị khách dành tặng cho con trai của minh.

Cụ thể, chiếc Yamaha Scorpio 225 đời 2007 được lựa chọn làm nguyên mẫu để thực hiện bản độ, theo yêu cầu của khách hàng và dành tặng cho người con trai đang học trung học. Nguyên mẫu Yamaha Scorpio 225 có thiết kế khung thuộc loại classic, loại khung được ưa chuộng trong giới độ xế, vì khá dễ thay đổi và cũng không cần thay đổi quá nhiều. Yamaha Scorpio 225 được độ lại theo phong cách Tracker trẻ trung và cũng mang khá nhiều cảm giác hoài cổ, toàn thân nổi bật với màu đen, đem lại cảm giác bí ẩn và cũng rất bụi bặm.
Bên cạnh đó, Bộ để chân được thay mới. Giảm xóc trước dạng telescopic đường kính 41 mm. Gắp sau dạng ống đúc với giảm xóc monoshock nguyên bản được thay bằng giảm xóc đôi. Bộ vành 18 inch với lốp Firestone Deluxe Champion.
Bình xăng có hình dạng bo tròn. Tay lái thay mới. Đèn pha, đèn hậu và đèn xi-nhan chế lại. Ống xả mới phong cách cổ điển. Toàn thân xe sơn màu đen với các điểm nhấn màu trắng. Chiếc xế độ hoàn thành, được đặt nickname The Smokey và được người cha tặng con trai vào dịp sinh nhật. Tác phẩm độ có ngoại hình ấn tượng, thanh lịch với phong cách cổ điển, khác biệt.
Về phần sức mạnh, theo chia sẻ Studio Motor (Indonesia) sẽ không có sự nâng cấp nào về sức mạnh của chiếc xế độ này, cụ thể chiếc xe độ sau khi hoàn thành vẫn sẽ sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn, dung tích 225 cc từ nhà sản xuất.