Scroll to Top
Ý tưởng điên rồ nhất về hình dáng của chiếc Vespa
on 24th Tháng Sáu 2016
| 697 views
Những chiếc xe đứng tự cân bằng mang tên NineBot với dáng vẻ nổi tiếng của những chú ong đến từ nước Ý là một trong những ý tưởng điên rồ nhất khi bạn nghĩ đến Vespa. 

Những chiếc xe đứng tự cân bằng Zero Scooter mang thiết kế quen thuộc của những chú ong Vespa.

Đây là một trong những bản sao thú vị nhất của chiếc scooter Vespa nổi tiếng đến từ nước Ý với kết cấu vận hành giống như những chiếc xe tự cân bằng, và tất nhiên, hoàn toàn không có yên ngồi do thương hiệu Bel & Bel đến từ nước Ý thiết kế và sản xuất.

Zero Scooter là một trong những minh chứng cho sự sáng tạo của thế giới hai bánh.

Phiên bản “Vespa” mang tên Zero Scooter này có cấu trúc cơ khí và điện tử do NineBot phát triển, là chiếc xe đứng tự cân bằng với phong cách thiết kế thân vỏ giống như những chú ong Vespa của nước Ý. Với trang bị hai động cơ điện 1350W, chiếc xe này có thể chở theo cân nặng lên tới 100kg với vận tốc tối đa 20km/h, tầm hoạt động 25-30km. Bộ pin nguồn 55V/450Wh với thời gian sạc điện nhanh trong vòng 3-4 tiếng.
Xe có tự trọng 25kg, ứng dụng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth cho cả Apple và Android. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng màu sơn yêu thích theo mong muốn.
Xe có giá bán công bố trên các website ty le ca cuoc của nhà sản xuất là 5.950 euro và chế độ bảo hành 2 năm.

Với hình ảnh đặc biệt thú vị, chắc chắn những chiếc “Vespa” đặc biệt này sẽ thu hút mọi ánh nhìn bất cứ nơi nào chúng lướt qua.

Chiếc xe này có thể đạt tới vận tốc 20km/h với tải trọng tối đa 100kg và phạm vi hoạt động 25-30km.

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)