Scroll to Top
Ý nghĩa giấc mơ chơi đánh cờ
568 views

Nằm mơ thấy một bàn cờ hay những quân cờ xuất hiện trong giấc chiêm bao của mình có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang đánh cờ, nó đang truyền đạt điềm gì đến cho bạn? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại trang xổ số đồng nai nhé
Theo giải mã giấc mơ thấy bàn cờ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một bàn cờ, giấc mơ này ám chỉ đến những khía cạnh cá tính của bạn. Bạn đang đấu tranh nội tâm giữa cái thiện và ác, mặt tốt và mặt xấu trong bản thân mình. Nó cũng ngụ ý đến một điều gì đó trong quá khứ mà bạn không muốn ghi nhớ và nó đang trở lại ám ảnh bạn.


Mơ thấy quân cờ

Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ theo giải mã giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.
– Nằm mơ thấy cờ bạc là điềm hao tài.

– Nằm mơ thấy thắng cờ bạc là sắp bị phụ tình.

– Nằm mơ thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện xích mích trong gia đình.

– Nằm mơ thấy đang chơi bài bạc say sưa, điềm báo bạn đang phiêu lưu trong dự án rủi ro cao. Nếu bạn không phải là một tay cờ bạc thì giấc mơ này báo hiệu bạn cần nắm bắt lấy một cơ hội.
Ngoài ra, ngủ mơ thấy bàn cờ của một trò chơi đánh cờ nào đó cũng thể hiện cho cá tính của bạn, nó thể hiện cho những cảm xúc của bạn về sự phải trái, tốt xấu, cái thiện và cái ác. Nằm mơ thấy giấc mơ này theo kqxs dự đoán cũng là những kí ức không tốt trong quá khứ đang hiện về quanh bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.