Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Tý ngày 31/10/2018 đầy đủ nhất
590 views

Cùng tìm hiểu ngay tử vi tuổi Tý nhanh nhất, đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Để biết ngay tình hình công việc, sức khỏe, tình duyên cùng các mối quan hệ khác của người tuổi Tý này có những thay đổi gì.

Tử vi ngày 31/10/2018 của người tuổi Tý

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Xem tu vi ngày 31/10/2018 tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bạn cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ, khá là đáng tiếc.

Cũng may bạn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, hàng xóm, bạn bè… Được mọi người yêu quý và sẵn sáng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra đây cũng là cách mà bạn đối xử với mọi người nên giờ nhận lại như vậy.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý là người có tư duy mạch lạc và thường có những ý tưởng vô cùng khôn ngoan và sáng tạo. Vì thế những người xung quanh rất tin tưởng và thích lắng nghe quan điểm của bạn về các vấn đề trong cuộc sống.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Dễ hao tài nhưng có lộc ăn. Trong chuyện tình cảm, giao thiệp nên có sự dè dặt về lời nói, tránh sự ngộ nhận, tranh cãi. Xem tử vi 2019 để biết tử vi tuổi Giáp tý trong năm tới.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem ngày hôm nay tuổi Bính Tý mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): . Hãy để mọi việc tự nhiên. Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn.

Nguồn: https://xeplus.vn/