Scroll to Top
Xem tử vi theo tháng cho Kim Ngưu năm 2018
732 views

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Kim Ngưu. Cùng xem tu vi năm 2018 chi tiết hơn cho Kim Ngưu nhé!
Tháng 1: Sẽ có nhiều sự thay đổi, đến cuối tháng mọi thứ sẽ ổn định trở lại. Hãy chuẩn bị tinh thần và giữ bình tĩnh đối mặt với chúng.
Tháng 2: Đây là tháng mà cả sức khỏe và tình hình kinh doanh của bạn đều có những biến chuyển tốt. Nếu bạn đang muốn chuyển việc thì đây là thời điểm hợp lý.

Tháng 3: Bạn sẽ từ từ khám phá ra một số bí ẩn trong cuộc đời mình. Hãy tập thiền để có thể cảm nhận chúng rõ ràng hơn.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Chân bạn có thể bị đau đớn, nhức mỏi. Đừng chủ quan với những cơn đau nhẹ, hãy đi khám nhé.

tu-vi-2018-cung-kim- nguu

Tháng 5: Bạn sẽ thành công trong mọi việc. May mắn ở bên bạn nên mọi việc bạn làm đều suôn sẻ, trôi chảy.

Tháng 6: Bạn cần phải chú ý tới các giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác bởi có thể ai đó đang muốn lừa bạn.

Tháng 7: Đây là tháng để bạn trau dồi bản thân, học hỏi thêm nhiều điều, tăng kiến thức cả về chuyên môn lẫn xã hội. Trong tháng này, có khả năng bạn sẽ được khám phá những địa danh mới, nâng cao vốn hiểu biết của mình.

Tháng 8: Đây là tháng với những dấu hiệu tốt cho bạn và gia đình. Hãy dành thời gian để ở bên gia đình nhé.

Tháng 9: Sẽ có nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên, bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với chúng.

Tháng 10: Đây là thời điểm sao Thủy nghịch hành. Cố gắng giữ bản thân tỉnh táo và thư giãn, kiểm soát cảm xúc sợ hãi, lo lắng và căng thẳng.

Tháng 11: Bạn sẽ trở nên nổi bật và trở thành trung tâm thu hút sự chú ý. Có khả năng bạn sẽ tham gia vào nhiều bữa tiệc, hội họp bạn bè.

Tháng 12: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Nó là dấu chấm hết hoàn hảo cho năm 2018.
TỬ VI CUNG KIM NGƯU 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

Giải đoán mật ngữ 12 chòm sao, từ đầu năm, sao Kim đã phát huy khả năng của mình, vì vậy công việc diễn ra khá thuận lợi. Thời điểm trước ngày 17/1 là thời điểm thích hợp Kim Ngưu lập kế hoạch kinh doanh cho năm 2018. Có thể nói, lúc này bạn rất sáng tạo, có nhiều ý tưởng, nhất là rất tốt cho việc xây dựng kế hoạch làm việc.

Từ ngày 20/4 đến 20/5 với sự xuất hiện của Mặt Trời, Kim Ngưu có thêm nhiều tham vọng và đam mê rất tốt cho sự nghiệp của bạn, vì thế, lợi nhuận những tháng này tốt hơn là điều dễ hiểu.

Trong thời gian này những đang đi tìm việc trở nên liều lĩnh hơn. Bạn dám thử sức cả những công việc trước đây bản thân cho rằng không phù hợp. Với sự hỗ trợ của Mặt trời, bạn trở nên tràn đầy năng lượng, có can đảm tạo nên một màn phỏng vấn để lại ấn tượng sâu sắc. Vì thế, cơ hội bạn nhận được việc là rất cao.
Theo Tử vi, những ngày ngắn ngủi sẽ mang lại cho Cung Kim Ngưu một số lợi thế khi làm việc với mọi người. Do ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Thiên Bình, bạn sẽ rất tử tế và quyến rũ với những người xung quanh bạn. Đừng ngại sử dụng điều đó trong cuộc sống cá nhân, cũng như trong công việc. Ví dụ, bây giờ đây là thời điểm thích hợp để nói chuyện với ông chủ về mức lương của bạn. Tuy nhiên, bạn không được kiêu ngạo vì có thể làm hỏng mọi thứ. Mùa đông này cũng sẽ mang lại một số quyết định nghiêm túc mà có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối. Có lẽ, ai đó sẽ khám phá ra điểm yếu của bạn.