Scroll to Top
Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Hợi – Mão -Mùi
on 30th Tháng Ba 2018
| 694 views

Hôm nay : thứ Sáu ngày 30/03/2018 nhằm ngày 14 tháng 02 năm 2018 AL Tức là ngày Tân Dậu , Tháng Ất Mão, Năm Mậu Tuất.

Là ngày: Hoàng Đạo (Ngọc Đường)
Tuổi xung với ngày: Quý Mão (Kim) – Kỷ Mão (Thổ) – Ất Sửu (Kim) – Ất Mùi (Kim)

>> Ngày 30/3/2018 – Xem ngày tốt xấu >>> Lich van nien 2018

Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Hợi – Mão -Mùi. Cùng xem, tử vi năm 2018- tử vi hằng ngày 12 con giáp dự đoán như thế nào về sức khỏe, tài chính, công việc, tình cảm của bộ 3 con giáp Tam Hợp – Mão -Mùi nhé!

Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Hợi - Mão -Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 3/3/2018 của những người tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp: cho thấy người tuổi Hợi vào ngày hôm nay cần phải chú tâm hơn trong công việc của mình. Thương Quan xuất hiện, bạn lơ là, sơ xuất trong công việc. Nếu đã yêu mến công việc này hoặc xác định mưu sinh nhờ nó thì phải nghiêm túc hơn nhé. Làm việc lơ là, chểnh mảng, sớm muộn sếp cũng sẽ phát hiện ra sự thiếu trung thực của bạn đó.

Chi phí sinh hoạt cho gia đình cần bớt lại, các khoản không cần thiết thì nên cân nhắc. Thời gian tới có thể sẽ khó khăn về tài chính, bạn không nên vung tay quá trán nhé.

-Tình cảm: Người có đôi hôm nay sẽ có thêm nhiều kỉ niệm bên nhau, tình cảm nhờ thế mà cũng gắn kết vững chắc hơn nhiều lần.

– Những người đường cô đơn hôm nay dự báo đường tình duyên sẽ vượng sắc.Những xúc cảm, rung động lúc mới yêu khiến cho tâm trí bạn lúc nào cũng lãng đãng, bay bổng như đang ở trên mây với hạnh phúc ngọt ngào đến tan chảy. ( Có thể đây cũng là lý do khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc chăng?

-Sức khỏe: hôm nay bạn thấy sức khỏe của mình khá tốt. Năng luôn đạt mức cao nhất, có lẽ việc tình yêu giúp cho tâm tình bạn thăng hoa.

Tử vi thứ 6 ngày 3/3/2018 của những người tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Những người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt. Thiên Tài ghé thăm, giúp cho thu nhập của bản mệnh tăng lên, tiền bạc dư dôi, thoải mái chi tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền, đừng để cho cơ hội vụt qua tay, cũng hãy chăm chỉ làm việc, bởi chẳng có thành công nào là dễ dàng cả.

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung. Đào hoa xấu báo hiệu tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải có sự chuẩn bị và ứng phó với những điều sắp xảy tới. Các bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra rạn nứt trong mối quan hệ bắt nguồn từ đầu, có vậy mới có thể giải quyết triệt để vấn đề. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng vội cho rằng lỗi lầm đều ở đối phương mà nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Hợi - Mão -Mùi
Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Hợi – Mão -Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 3/3/2018 của những người tuổi Mùi

Tu vi nam 2018 – Tử vi 12 con giáp đạo cho thấy: hôm là hung cát đan xen với những người tuổi Mùi, Thiên Ấn tạo cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được tốt, bạn đau lòng vì những xung đột tình cảm giữa 2 người.

Những người tuổi mùi thường là những người yêu công việc của mình và luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nhằm đóng góp cho công việc ngày càng tốt hơn. Sự thông minh, cần cù , năng lực, cùng nguồn năng lượng dồi dào khiến cho bạn như tỏa sáng, cũng tiếp thêm động lực cho những người bạn, người đồng nghiệp làm việc cùng mình.

Tình cảm: Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay lận đận. Bạn và người đó không hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn cho rằng người ấy không hiểu và thông cảm cho những áp lực mà mình đang chịu đựng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán.
-Sức khỏe của bạn vì thế cũng ảnh hưởng không ít. Chán nản trong chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy như không còn sức lực, không còn hứng thú với bất kỳ chuyện gì.