Scroll to Top
Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
677 views

Xem tử vi năm 2018 – tử vi ngày 13/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị.  Xem bói tử vi ngày hôm nay- Tử vi thứ 6 ngày  13/4/2018  của Người tuổi Thìn và tuổi Tị

Hôm nay, thứ 6 ngày 13/4/2018 tức là ngày 28/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Ất Hợi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất..

  • Tuổi xung với ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu…..

>>>>Chi tiết ngày tốt xấu xem tại: Lich 2018

Ngày hôm nay tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ trải qua một ngày như thế nào? Chúng ta hãy cùng với xeplus.vn Xem tử vi ngày hôm nay, tử vi thứ 6 ngày 13 và dự đoán vận trình ngày mới của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 13/4/2018 của tuổi Thìn

Công việc : Tim hieu tu vi nam 2018  thấy được: Ngày hôm nay người tuổi thìn có Chính Tài chỉ lối soi đường, bạn hoàn thành công việc xuất sắc nên được hưởng thêm tiền lương tiền thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra, vận trình công danh, tài lộc tăng tiến không ngừng.

Tài chính: Tài chính của bạn hôm nay rất tốt, bạn có thể tự thưởng cho mình một dố đồ dùng, hoặc mua sắm những đồ dùng cần thiết cho gia đình và bản thân. Tuy nhiên cũng cần  chú ý đừng lãng phí quá mức, tiền bạc không dễ kiếm đâu, bạn cần biết để dành tích cóp cho tương lai của mình nữa nhé

Tình cảm : Hôm nay vấn đề tình cảm, và các mối quan hệ của bạn không được như ý. Bạn  nảy sinh bất đồng quan điểm với cả đồng nghiệp và người thân, bạn đời của mình. Gia đình không hòa hợp khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần tồi tệ.

Hãy bình tĩnh lại Thìn nhé! Trước tiên bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc của mình thật tốt, tránh để ảnh hưởng đến công việc của bạn, như vậy bạn sẽ thật sự thảm hại đấy. Ngoài ra trong gia đình mình,dù là ai sai đi nữa thì kết quả cuối cùng cũng là tất cả đều tổn thương. Vậy nên hãy yêu thương những người thân yêu của mình nhiều hơn, lắng nghe và dành thời gian quan tâm chăm sóc họ nhiều hơn nhé!

Tử vi thứ 6 ngày 13/4/2018 của tuổi Tị

Lich van nien 2018 cho biết: hôm nay ngày Tị Hợi tương xung dự báo tuổi Tị sẽ có một ngày không may mắn trong chuyện tình cảm. Trong gia đình mọi chuyện xáo xào, gia đạo bất an, chỉ vì những chuyện chi tiêu vụn vặt mà ai nấy cũng đều mệt mỏi và có phần chán nản muốn buông xuôi.

Lúc này bạn nên bình tĩnh lại, lấy lại tinh thần và tập trung hoàn thành thật tốt công  việc của mình. Đừng để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, nó không chỉ ảnh hưởng tới kết quả riêng bạn mà còn là kết quả công việc chung của cả nhóm nữa đấy.

Hãy rạch ròi công tư, làm ra làm, càng hoàn thành tốt thì càng được đánh giá cao. Nhất là trong thời điểm này, tuổi Tị nên có trách nhiệm với công việc, hoàn thành đúng thời hạn để tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.