Scroll to Top
Xe 7 chỗ Honda Odyssey 2017 lần đầu chạy thử
on 8th Tháng Một 2016
| 627 views

Sau loạt ảnh thiết kế mới đây, Honda Odyssey 2017 lần đầu tiên bị chụp trộm trên đường chạy thử nghiệm.


Tại hầu hết các thị trường ôtô trên thế giới, phân khúc minivan từ lâu bị bỏ qua trước sự thống trị của sedan và pick-up. Cả nhà sản xuất và khách hàng đều khá thờ ơ với loại xe hay bị gán mác “xe du lịch, vận tải”. Nhưng sự bùng nổ về dân số đang đẩy người tiêu dùng tới xu hướng chọn những mẫu xe gia đình cỡ lớn. Điều đó đang mở ra cơ hội cho những sản phẩm như Honda Odyssey.

Tiếp đà của thế hệ hiện tại, Honda đang dồn sức cho phiên bản năm 2017. Vài ngày trước, loạt ảnh đăng ký bản quyền bị rò rỉ trên mạng. Tới nay, những ảnh chụp trộm đầu tiên trong quá trình thử xe đã được công bố.

Dù được ngụy trang khá kỹ càng nhưng mẫu xe 7 chỗ của Honda vẫn lộ một vài chi tiết như ăng ten vây cá mập, đèn pha và đèn báo rẽ lớn hơn, cửa trượt được thiết kế lại và xe có trọng tâm thấp hơn.


Với việc dựa trên nền tảng của Pilot mới, rất có thể Honda Odyssey 2017 sẽ sử dụng động cơ 3.5L V6 cho công suất 280 mã lực, mô men xoắn 353Nm.

Một số nguồn tin nội bộ cho biết Honda Odyssey 2017 sẽ được trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Do đó, Los Angeles Auto Show 2016 hoặc NAIAS 2017 sẽ là hai sự kiện được kỳ vọng sẽ xuất hiện thế hệ mới của mẫu xe này.

Báo điện tử Vietnamnet