Scroll to Top
Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine, món quà kỳ diệu của thiên nhiên
on 3rd Tháng Bảy 2017
| 801 views

Trang sức đá phong thủy đặc biệt là vòng tay đá, đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Mỗi loại đá, mỗi màu sắc lại có những công dụng khác nhau và phù hợp với từng bản mệnh riêng. Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe, mang đến may mắn, tài lộc. Hãy cùng xeplus.vn tìm hiểu những công dụng kỳ diệu của loại đá này nhé!

Đá thạch anh xanh (Tên quốc tế là Aventurine) là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”. Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Vì vậy, vòng tay đá thạch anh xanh aventurine không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Được hình thành trong các hỏng của một số Đá Magma Axit xâm nhập và phun trào.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh xanh aventurine

– Thạch anh xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine mix phụ kiện bạc
Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine mix phụ kiện bạc

– Giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng , phát ban , viêm da thần kinh và rụng tóc .Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu . Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm.

Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine
Vòng tay đá thạch anh xanh aventurine

– Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu .

– Đối với luân xa vùng tim: Tác động lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay;  giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm; củng cố ý trí biến đổi thế giới.

Cũng bởi những công dụng trên mà vòng tay đá thạch anh xanh aventurine là một trong những trang sức đá phong thủy rất được yêu thích

Nguồn: http://mixi.vn/san-pham-aventurine.html