Scroll to Top

Sáng 29/2, chiếc Toyota Camry đã vượt sai làn đường rồi tông thẳng vào 2 ông cháu đi xe máy và 1 phụ nữ đi bộ dưới lòng đường trên phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) khiến cả ba người tử vong.

Người đàn ông thay đổi tư thế lái xe máy và phóng với tốc độ chóng mặt trên đường cao tốc.

Tài xế container đã quá liều trong tình huống này và thực sự phải rất may mắn mới không gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế đã không làm chủ được hành vi của mình và gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương sau khi uống rượu

Do thiếu chú ý quan sát, xe ba bánh đã tông thẳng vào chiếc xe khách đang dừng đỗ trả khách và bị hỏng nặng phần đầu...Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ngày 20/1/2016 tại Ấn Độ.

Người thanh niên quá coi thường tính mạng của mình và người đi đường khi để chó cầm lái phóng nhanh trên đường quốc lộ.

Bài học cho những tài xế ô tô khác không nên chủ quan khi đỗ xe mà không trang bị dụng cụ bảo vệ rất có thể mất ô tô một cách dễ dàng

Thay vì dùng vô lăng để lái xe, người đàn ông trong clip lại dùng một chiếc cờ lê để thay thế mà vẫn lái ngon lành.

Chiếc ô tô thực hiện màn trình diễn drift xe ở đoạn cua với tốc độ cao tuy nhiên không thành công.

Anh chàng điều khiển chiếc môtô 4 bánh xoay tít vẽ vòng tròn trên mặt đường cho đến khi bánh trước đột nhiên nhấc bổng và cả chiếc xe văng lên, hất diễn viên ngã đập mặt.

Thể hiện mà phi xe mạo hiểm với chiếc ATV và bị ngã nhào, rất may cho anh chàng này không bị xe đè lên người.

Người thợ đứng phía cuối chiếc thang nâng trong một garage sửa chữa trong khi tài xế điều khiển chiếc sedan từ từ leo lên thang. Nhưng bất ngờ chiếc xe lao thẳng về phía trước chèn lên người thợ.

Không hiểu vì lý do gì mà chiếc xe 7 chỗ bị bẹp hẳn một bên, tuy thay dừng xe thì tài xế vẫn quyết định lái chiếc xe này chạy trên đường như bình thường.

Chiếc xe có lẽ đã được chế từ một chiếc máy xén cỏ, mới nhìn ban đầu ít ai tin nó có thể chạy ổn và lao nhanh đến như thế.

Mặt cầu bằng ván gỗ mỏng oằn xuống kèm tiếng cót két vang lên đáng sợ khi chiếc bán tải "đèo bồng" theo chiếc canô phía sau từ từ bò qua. Trong khi đó, tài xế tỏ ra rất tự tin dường như làm việc này hàng ngày.

Xem Thêm