Scroll to Top
Vì sao lại nằm mơ thấy con dơi
on 12th Tháng Chín 2017
| 1254 views

Loài dơi là một loài thường gắn liền với những hình ảnh của ma quỷ, trong văn hóa phương Tây dơi còn được coi là hiện thân của ma cà rồng. Cũng bởi thế giải mã giấc mơ về dơi thấy rằng những giấc mơ này thường mang đến cho chúng ta những điềm không tốt. Cùng xs đồng nai tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé
Mơ thấy con rơi bị chết là giấc mơ may mắn, giấc mơ ngụ ý mọi tai hạo sẽ được dập tắt và thay vào đó là những điều may mắn sẽ tìm đến với chủ nhân của giấc mơ. Xin chúc mừng bạn nhé!
Mơ thấy con dơi ma


Nếu bạn nằm mơ thấy con dơi ma trong giấc mơ của bạn, theo phân tích từ trang dự đoán kết quả xổ số  thì điều này là điềm cảnh báo đang có người muốn hãm hại, đổ tội lỗi cho bạn nhằm hạ bệ uy tín, danh dự của bạn hoặc phá hỏng thành quả của bạn đấy.
Mơ thấy 5 con dơi
Theo niềm tin cổ xưa thì nếu bạn nằm mơ nhìn thấy năm con dơi thì điều này tượng trưng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, thành công, sự giàu có và hạnh phúc. Đây là một giấc mơ may mắn đấy.
Con đường đi của bạn hiện tại không tương thích với sự phát triển và những mục tiêu mới của bạn. Nó cũng có thể chỉ ra một số tình huống không rõ ràng và làm thế nào bạn đang bị đánh lừa trong một số thỏa thuận. Bạn cần phải đánh giá các sự kiện một cách cẩn thận hơn. Các giấc mơ cũng có thể ẩn dụ cho sự điên loạn và gàn dỡ của bạn đó!

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con dơi trắng thì điều đó nói về cái chết của một thành viên trong gia đình. Nếu thấy con dơi đen thì theo  xsmb phân tích có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn