Scroll to Top
Vận mệnh tuổi Tý 2018: Tài lộc như ý
629 views

Tử vi tình cảm năm 2018 của tuổi Tý Phương diện tình cảm của tuổi Tý năm 2018 được Chính Quan trợ mệnh, nhân duyên khá vượng. Tuy nhiên vì năm này bản mệnh gặp cục diện ngũ hành tương khắc nên khó tránh khỏi rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa. Tử vi 2018 cho thấy nhân duyên nữ mệnh có phần cát lợi hơn nam mệnh, tuy nhiên vẫn trong trạng thái tiềm tàng. Để thúc đẩy tình duyên của mình, mệnh củ cần chủ động khơi dậy nguồn cảm xúc, mở rộng các mối quan hệ xã giao và đừng gắn bó bản thân ở bất kỳ giới hạn nào. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-ty-2018

Người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất này dễ nảy sinh tranh chấp với những người xung quanh, phải biết lấy chữ nhẫn làm đầu, “dĩ hòa vi quý”, giảm bớt những xung đột trực diện với đối phương. Trong năm nay, nếu tiếp tục ở lại nơi làm việc thì sẽ đạt được mức phát triển không tồi, trừ khi có mức hậu đãi tốt hơn từ công ty khác thì chớ nên tùy tiện thay đổi công việc.

Bên cạnh đó, năm nay con đường sự nghiệp của bản mệnh có Mậu Thổ sinh Chính Quan, Quý Thủy sinh Tỷ Kiên, Mậu Quý tương hợp mang tới nhiều cơ hội nhận được quan tâm và chú ý của cấp trên. Có thể bạn sẽ có thêm nhiều không gian để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó giành được cơ hội thăng tiến, quyền lực cũng tăng lên.
Vận thế chung

Người tuổi Tý trong năm 2017 bước vào cung mệnh nhiều hung tinh, vận trình trì trệ gặp nhiều khắc chế. Bạn chỉ có thể dựa vào sức mạnh của riêng mình để vượt qua. Thì năm 2018, nhờ có quý nhân phù trợ cộng thêm lối suy nghĩ cẩn trọng nên vận thế có nhiều khả quan. Bạn chỉ cần lưu ý mặt sức khỏe và sự nghiệp. 3 hung tinh “Phi Liêm”, “Tang Môn”, “Đại Sát” đi vào cung mệnh. Người tuổi Tý nên chú ý đằng sau một sự nghiệp lớn bao giờ cũng cần quá trình rèn luyện. Nếu bạn có thể dùng thái độ khoan dung, bình tĩnh đối đãi mọi việc thì chuyện vượt qua khó khăn rất đơn giản.