Scroll to Top
Văn Hậu sắp chốt tương lai tại Heerenveen
436 views

Hà Nội FC và Heerenveen đã ngồi lại với nhau và đưa ra kế hoạch về Đoàn Văn Hậu,  một ngã ra chưa biết đi đầu về đâu của người hậu vệ Thái Bình.

Nhiều khả năng thì Văn Hậu có thể tiếp tục khoác áo Heerenveen thêm một mùa giải nữa nhưng đó chỉ là tin 50-50 chưa chính xác. Vì họ có vẻ đang có thiện chí mượn Văn Hậu thể hiện qua email họ chủ động gửi và đề nghị đàm phán lại cùng với CLB Hà Nội. Đồng thời cũng trực tiếp gặp Văn Hậu để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hậu vệ này.

Chia sẻ trên twiter của lichthidaucomvn dù thiện chí thì việc Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan hay không như đã nói vẫn là chuyện phía trước, bởi cả Hà Nội FC lẫn Heerenveen cần phải tìm được tiếng nói chung về lương bổng, hợp đồng, điều khoản khác… Vì thế, tương lai của Văn Hậu lúc này mới chỉ là đồn đoán.

Và nếu như quyết tâm để Văn Hậu ở lại Heerenveen thì đây là một tin không chỉ cá nhân Văn Hậu mà cho cả những người yêu mến bóng đá Việt Nam. Vì đây là cơ hội lớn cho Văn Hậu phát triển khả năng của mình, cũng như cố gắng học hỏi từ một nền bóng đá phát triển vượt bậc so với ở Việt Nam.

Văn Hậu sắp chốt tương lai tại Heerenveen
Văn Hậu sắp chốt tương lai tại Heerenveen

Nhưng chưa hẳn là đã vui mừng vì người hâm mộ lẫn giới chuyên môn đang lo lắng nếu Văn Hậu ở lại nhưng ra sân thì đấu là điều không dễ dàng gì trừ khi anh ấy phải có sự đột biến lớn mới có khả năng được tung vào sân thi đấu. Còn không thì ngược lại, anh vẫn phải ngồi ngoài dự bị hoặc chơi cùng các đội trẻ thì đó là một điều đáng tiếc.

Tiếc nuối ở chỗ, lịch thi đấu V-League sắp tới nhưng nhân lực lại đang khó khăn mà khả năng chuyên môn của Văn Hậu ở V-League giờ dường như đang nhỉnh hơn một chút nên đồng nghĩa với việc hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo nhà bầu Hiển phải đi… thụt lùi so với năng lực của bản thân.