Scroll to Top
Vận hạn tuổi Thân năm 2018
583 views

Tử vi tuổi Thân 2018, năm nay Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Thậm chí, bản mệnh còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, dự báo một năm tất bật, khá nhiều biến động.

tu-vi-tuoi-than

Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, xóa bỏ tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, gặp nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, mưu sự có người giúp, dễ thành.

Năm nay sẽ có một giai đoạn gián đoạn trong công việc , có thể nói đây là thời gian mà quý anh sẽ được nghỉ ngơi do ốm đau.

Phương diện tài chính

Bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn.
Tình duyên

Năm nay, tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn được ngôi sao may mắn hộ mệnh nên luôn được hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì năm nay là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái. Nam mệnh khá đào hoa, được gặp người phù hợp nhưng sự nhút nhát phần nào cản trở bạn. Hãy dũng cảm, hay cho mình và đối phương một cơ hội. Nếu không hai người mãi sẽ không thành đôi.

Nữ mệnh có đào hoa vận nhờ vào người thân bạn bè. Nếu dũng cảm hơn, tình yêu chắc chắn sẽ đến. Người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau, chung sống hài hòa. Tuổi hợp hôn với bạn là người tuổi Tị.