Scroll to Top
Vận hạn của tuổi mậu dần 1998 nam mạng
677 views

MẬU DẦN

Thổ mạng – Dương Nam
Thành đầu Thổ – Đất trên thành
Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi
Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay
Mệnh: Thổ gặp năm Hỏa: tốt
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi

Tổng quan tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần là người thông minh, năng động, ý chí tiến thủ cao. Nếu được sinh trong gia đình có điều kiện học hành, có thể tiến xa, tương lai tươi sáng. Bản tính thích hoạt động, lúc nào cũng muốn bày tỏ khẳ năng thích được ca tụng, ngợi khen…có thể trở thành người chỉ huy lãnh đạo. Với lòng ham muốn công danh không nhiều thì ít đều đạt được mộng ước tuy nhiên cũng khó tránh thăng trầm. Bây giờ, với tuổi còn quá trẻ, cần cố gắng chăm chỉ học hành, đừng quá nôn nóng trong việc tạo lập công danh vì việc học chính là con đường tươi sáng đưa đến sự nghiệp rạng rỡ mai sau. Thời điềm hiện tại cần phải trau dồi tính đức, học hành chăm chỉ…là hành trang đầy đủ để tiến bước trong cuộc đời mặc dù gặp phải sóng gió nhưng mộng ước vẫn thành.

Công việc trong năm 2016

Năm nay việc học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên gặp vận tốt nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Sống tốt mọi việc sẽ đều yên.

Vận hạn cần lưu ý trong năm 2016

Theo phong thủy Mixi, Tuổi Mậu Dần có tuổi đời còn trẻ cuộc sống chưa ổn định và còn nhiều thay đổi trong việc làm ăn cũng như tình cảm. Nên trong công việc hoặc học tập cần cố gắng nhiều hơn đặc biệt là giấy tờ cần minh bạch đầy đủ để tránh gặp rắc rối đối với công quyền nếu không sẽ gây hệ lụy hao tốn. Về mặt sức khỏe đây là năm không mấy tốt nên cần đề phòng tai nạn khó lường xảy ra. Trong diễn biến những tháng cuối năm với tuổi này cần đề phòng bị lôi kéo bởi bạn xấu, dẫn đến nhiều việc phải lo lắng, tinh thần bất ổn, để phòng tai nạn và tình cảm rối ren.
Để hóa giải làm giảm bớt những vận chưa may mắn như vậy tuổi này có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp tuổi, như vật phẩm phong thủy có màu đỏ, và vàng, tránh những vật phẩm có màu xanh.

thạch anh vàng

Vòng tay Thạch Anh Vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử.

Thạch Anh Vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.

– Thời xưa người ta đeo Thạch Anh Vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

– Thạch Anh Vàng rất có tác dụng đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn.

– Nhiều người muốn làm giàu nhanh, đã từng đặt viên Thạch Anh Vàng dưới lệnh mua cổ phiếu rồi chăm chú tâm niệm, với mong muốn cầu được ước thấy.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-cho-tuoi-mau-dan-1998-nam-mang-380.html