Scroll to Top
Tử vi tuổi Kỷ Tị, Tân Tị., Đinh Tị thứ năm ngày 03-08-2017
739 views

Mời các bạn cùng xeplus.vn xem tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 03-08-2017 về công việc, sức khỏe, tình yêu, tài lộc… xem hôm nay của các tuổi Tị như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 03-08-2017

Tử vi Thứ 5  của 12 con giáp cho biết người tuổi Tị khá may mắn trong những việc liên quan đến tiền bạc nhờ có Thiên Tài hỗ trợ. Những dự định trước đó của bạn sẽ được thực hiện hết một cách thuận lợi. Các mối quan hệ bằng hữu trước kia sẽ phát huy hết tác dụng, công việc, tài lộc cứ ào ào đổ về khiến con giáp này bù đầu công việc.

Bạn vốn là người vô cùng tình cảm, bạn đã cùng chồng/vợ vượt qua không ít khó khăn trong cuộc sống nên thời gian này hai người đang tận hưởng cuộc sống bình lặng, hiền hòa. Ngoài ra sự chung thủy, thái độ vun đắp, chăm sóc gia đình của bạn cũng khiến người ấy cảm thấy vô cùng tin tưởng và hài lòng.

Xem lịch vạn sự thấy hôm nay của tuổi Tỵ trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

tu-vi-tuoi-ti-thu-nam-ngay-03-08-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tị, Tân Tị., Đinh Tị thứ năm ngày 03-08-2017

– Xem tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm Tuổi Tân Tỵ 

Xem bói tình yêu của người Tân Tỵ cung hoàng đạo Kim Ngưu thấy  chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Xem tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Tỵ 

Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Đề phòng có sự tranh cãi, thị phi, bất đồng ý kiến. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Tài lộc còn chậm, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

 – Xem tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm Tuổi Kỷ Tỵ 

Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.