Scroll to Top
Tử vi tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thứ ba ngày 26-09-2017
1045 views

Mời các bạn cùng xeplus.vn xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thứ ba ngày 26-09-2017 nhằm ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 26-09-2017

Vận mệnh người tuổi Thìn gặp ngày Thìn tự hình nên có tính cố chấp và háo thắng mạnh. Bạn làm việc ổn định, vững vàng nhưng lại không linh hoạt, không tiếp thu những ý kiến đóng góp từ bên ngoài nên dù vất vả nhưng hiệu quả không cao, tự trói buộc khả năng phát triển của bản thân.

May mắn hôm nay là bạn có được sự tương trợ, tin vui trong chuyện tiền bạc tài chính. Những khoản chi nhiều nhưng khoản thu, tin tức về những khoản thu mới có thể đến và là phần thưởng xứng đáng cho công sức cố gắng của bạn. Tất nhiên, bạn có vận may tài lộc nhưng không vì thế mà phá vỡ kế hoạch chi tiêu của mình.

Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Thìn cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn. Có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên và quan tâm thật nhiều đến bạn, đừng bao giờ tỏ ra buồn bã và cô đơn nhé.

tu-vi-tuoi-thin-thu-ba-ngay-26-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thứ ba ngày 26-09-2017

 – Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Giáp Thìn 

Ngày tuổi của bổn mạng, không nên cưỡng cầu những việc lớn lao, tiến hành giao dịch hoặc hẹn ước. Chỉ nên an phận và nghỉ ngơi, hoặc chỉnh đốn lại các công việc nhà, văn phòng. Nếu có được tin tức tốt, cũng phải có sự suy nghĩ đắn đo. Nên xem xét lại những gì mình đã nói hoặc hứa hẹn ở quá khứ có sự sơ xuất nào hay không. Càng cẩn trọng thì bớt sự âu lo. Có tài lộc.

– Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Nhâm Thìn

Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Người tuổi Nhâm thìn cung kim nguu hôm nay có  tâm tình bất an. Nên tìm gặp quý nhân giúp đỡ. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi. Tài lộc trung bình, hoặc có sự đáo hạn, định kỳ.