Scroll to Top
Tử vi tuổi Dần theo phong thủy năm Đinh Dậu 2017
on 4th Tháng Tư 2017
| 738 views

Tử vi tuổi Dần theo phong thủy năm Đinh Dậu 2017 này người tuổi Dần ổn định hơn, mọi chuyện cũng thuận hơn năm trước. Song ai muốn chuyển việc thì Đó chẳng hề thời điểm phải chăng.

Năm nay, theo như trang suc phong thuy thì người tuổi Dần mang cả niềm vui trong gia đình cũng như sự nghiệp, sở hữu quý nhân viện trợ, gặp hung hóa cát, các quấy rầy của năm trước cũng vơi đi. nếu tuổi Dần năm trước thành thân thì năm nay với niềm vui thêm con chiếc.

Điều cần lưu ý là có mất 1 ít tiền nong, như ăn xài không hợp lý, hoặc đầu tư nhầm một khoản. dù vậy giả dụ bạn chủ động tậu đồ, hay trong khoảng thiện, viện trợ người khó khăn thì cũng giảm thiểu sự tổn thất này.
Sự nghiệp người tuổi Dần

– Là 1 năm thuận tiện mang người tuổi Dần trong sự nghiệp, nhất là có ai đang làm cho trong lĩnh vực văn hóa, hay sáng tác, mang khả năng thăng tiến hoặc phát huy khả năng của bản thân, các tác phẩm tốt coi trọng và nhìn nhận đúng giá trị. dù vậy vẫn cần chủ động đón nhận cơ hội, khi có dịp phải nắm lấy chứ đừng cho rằng mình giỏi người ta sẽ tự tậu tới, hoặc sợ bị người khác thẩm định.
tuong da ho

– Năm nay người tuổi Dần có ý định chuyển đổi công việc, cần lưu ý thận trọng, vì dễ có cảm giác thất sủng hoặc vị trí mới không khá như cũ. vì vậy, lúc kiên cố chỗ mới được hơn thì hãy xin nghỉ chỗ cũ.


Tài vận người tuổi Dần

– Người tuổi Dần khiến kinh doanh sẽ có dịp tăng trưởng rất phải chăng. Do tác động của âm dương ngũ hành mà những người can dự tới mối quan hệ phường hội, hay cộng đồng sẽ mang lợi phổ thông hơn. Người mua cũ lẫn mới đều chấp thuận và ủng hộ, tài vận cũng tiện lợi. thời cơ đầu cơ năm 2017 cũng phải chăng, nhận được phổ quát thông báo giá trị.

– tuy vậy lúc đầu tư không nên quá mạo hiểm, bởi năm nay đầu cơ nhỏ và đều đều vẫn mang lợi thế hơn. Do bị sao Tiểu hao chiếu, nên sở hữu thể tiêu pha quá trớn, cho nên cần để ý đến chi thu. bên cạnh đó, mang thể chủ động tậu tìm, hoặc khiến cho trong khoảng thiện, cũng đỡ bị vận hao tài tác động vào thân.

Tình cảm người tuổi Dần

– Chuyện tình cảm của người tuổi Dần với lợi có hại xen lẫn. Do ảnh hưởng của trường khí mà người độc thân có cơ hội tìm thấy bạn đời lý tưởng, người đã chia tay cũng có thể sắm thấy đối tượng mới ở các nơi đông người như chỗ làm, đám cưới… Nhưng người đã mang gia đình lại cần cảnh giác, rất dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Các bạn đang yêu lưu ý do ảnh hưởng của sao Tiểu hao mà dễ chi quá trớn cho chuyện tình cảm.

– Tình cảm với đột biến theo cả hai hướng xấu và phải chăng, nên cũng có thể sở hữu các quyết định rất nhanh chóng, thậm chí như mọi người hay nói vui là “bác sĩ bảo cưới”. dù thế, nếu như vẫn chưa chuẩn bị tâm lý lập gia đình hay sinh con, thì nên sở hữu kế hoạch cẩn thận.

– Còn sở hữu người tuổi Dần đã có kế hoạch thành hôn, thì Đây là năm thuận tiện cho Cả nhà, hãy bạo dạn từng bước thực hiện nguyện ước của mình. Song cần lưu ý ko nồng hậu thái quá với người khác giới. Bởi năm nay Các bạn sở hữu hầu hết cám dỗ, dễ dẫn đến hiểu nhầm.

Hóa giải tuổi dần bằng phật bản mệnh

– Sở hữu thể dùng trang sức phong thủy, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dần nhận tốt sự hộ trì của Phật bản mệnh hư vô tạng. Mặc trang phục, trang sức vòng tay đá tự nhiên… gồm các màu đỏ, tím như thạch anh hồng, thạch anh tím, vòng đá mã não, san hô đỏ, ruby, đá tia lửa, ngọc vân hồng… sẽ với lợi cho bạn