Scroll to Top
Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mão và Thìn
on 5th Tháng Hai 2018
| 640 views

Tử vi tuần mới báo rằng tình cảm của người tuổi Mão có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi. Có thể hai bạn phải đối diện với kì nghỉ dài hoặc các cặp đôi yêu lâu quyết định ra mắt gia đình nên áp lực khá lớn. Tất cả những tranh cãi, bất đồng và lo lắng đều xuất phát từ việc coi trọng nửa kia cũng như mối quan hệ này nên đừng vội chán nản buông xuôi nhé, cùng nhau nỗ lực cho tương lai tốt đẹp.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mão

Tử vi phương đông báo rằng tình cảm của người tuổi Mão có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi. Có thể hai bạn phải đối diện với kì nghỉ dài hoặc các cặp đôi yêu lâu quyết định ra mắt gia đình nên áp lực khá lớn. Tất cả những tranh cãi, bất đồng và lo lắng đều xuất phát từ việc coi trọng nửa kia cũng như mối quan hệ này nên đừng vội chán nản buông xuôi nhé, cùng nhau nỗ lực cho tương lai tốt đẹp.

Người độc thân bị ảnh hưởng bởi đào hoa sát, vận đào hoa tuy vượng nhưng gặp không đúng đối tượng nên vô duyên vô phận. Hơn nữa, sự việc sẽ biến chuyển phức tạp, bạn dễ vướng vào mối quan hệ nhập nhằng, không yêu nhưng không dứt ra nên tốt nhất là thận trọng khi qua lại với người khác giới.

Trong công việc, bạn dễ bị mất tập trung, phân tán tư tưởng, làm trước quên sau, thậm chí bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. May mắn có Chính Ấn nhắc nhở, cấp trên thường xuyên đốc thúc và kiểm tra gắt gao nên chưa tới mức trượt dốc, phạm lỗi lầm quá lớn. Tâm hồn bay tới Tết rồi, chẳng còn lòng dạ nào đi làm nữa.

Về sức khỏe, người tuổi Mão nên chú ý nhiều tới sức khỏe tim mạch và khí huyết, tăng cường vận động để quá trình trao đổi trong cơ thể diễn ra đều đặn. Mỗi ngày hãy dành 30 phút tập luyện, vừa thư giãn tinh thần lại có lợi cho thân thể. Ngoài ra, nhớ ngủ đủ giấc, những ngày này vì bận mà bạn ngủ ít hẳn đi, khí sắc kém lắm.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thìn

Trong lich am, người tuổi Thìn trải qua những ngày cuối năm đầy nỗ lực để vượt qua những trở ngại cuối cùng trước khi đón năm mới. Thực Thần cho bạn sự khéo léo, mạnh dạn và năng động, phát triển quan hệ xã giao còn Quan tinh nâng đỡ tinh thần mạnh mẽ, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Cuối năm tổng kết, báo cáo và cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, tiểu nhân rình rập mọi lúc mọi nơi khiến cho bạn phải căng sức chiến đấu. Nhờ tài ăn nói của Thực Thân con giáp này đã loại bỏ không ít đối thủ và gây dựng được vị trí vững chắc. Ngoài ra, Quan tinh cũng sáng suốt triển khai các kế hoạch cho năm mới, làm bước đệm để sau khi đón Tết bạn sẽ trở lại một cách thuận lợi

Nhưng ở khía cạnh khác, tinh thần và thân thể thực sự mệt mỏi rã rời, bạn chiến đấu không ngừng nghỉ nên cạn kiệt thể lực. Vào lúc này lại vướng thêm chút chuyện gia đình nên quá căng thẳng, lúc nào cũng chực chờ bùng nổ và có thể gây hấn với bất cứ ai trong nhà nếu bị động tới chuyện không vui.

Bình tình lại nào, thời điểm nhạy cảm nên ai ai cũng có áp lực, bản thân hãy tự phân bổ thời gian hợp lý để đứng vững nhé. Mệt quá, chán nản quá thì tạm trốn việc tới quá cà phê yên tĩnh hay cửa hàng sách nho nhỏ hoặc góc phố bình yên, tặng cho bản thân đôi chốc thư giãn để lấy lại năng lượng tiếp tục tiến lên.