Scroll to Top
Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bảo Bình và Song Ngư
on 15th Tháng Một 2018
| 1256 views

Theo xeplus.vn Bảo Bảo muốn thay đổi công việc, nơi ở hay các mối quan hệ thì nhất định phải tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng. Đương nhiên người ngoài không thể hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn để đưa ra những lời khuyên hữu ích, khai mở vấn đề theo chiều hướng mới và rộng hơn, rất có giá trị tham khảo.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, bạn có thể phát triển khả năng cá nhân để vươn lên vị trí cao hơn trong công việc nhưng không hề dễ dàng bởi đối thủ cũng là những người đáng gờm. Bạn có điểm mạnh, họ cũng có nên không thể chủ quan, tự tin thái quá mà phải tích cực cố gắng, không chỉ ở chuyên môn mà còn ở ngoại giao, thiết lập các mối quan hệ xã hội nữa.

Công việc tuyệt đối không được để xen tình cảm vào, ngườ yêu hay vợ chồng làm cùng một chỗ, hợp tác cùng nhau sẽ không tránh khỏi tranh chấp xích mích, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả lại tổn thương tình cảm. Kè kè bên nhau suốt cả ngày cũng chẳng phải ý hay, xa cách mới làm người ta nhung nhớ và ta thiết mong muốn gặp gỡ nhau. Không gian riêng với các cặp đôi là điều cực kì quan trọng đấy.

Vẫn phải nhắc nhở Bảo Bình duy trì tâm trạng ổn định, chỉ khi bình tĩnh mới có thể đưa ra các quyết định sáng suốt và đúng đắn, định hướng bản thân đi vào quỹ đạo. Đầu óc bạn vốn mộng mơ, chỉ một chúy chệch hướng thôi cũng đủ gây tổn thất nặng nề, phải trả giá bằng rất nhiều thứ nên hãy thận trọng nhé, tất cả đều dựa vào chính bạn thôi đấy.

Muốn thay đổi công việc, nơi ở hay các mối quan hệ thì Bảo Bảo nhất định phải tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng. Đương nhiên người ngoài không thể hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn để đưa ra những lời khuyên hữu ích, khai mở vấn đề theo chiều hướng mới và rộng hơn, rất có giá trị tham khảo.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Song Ngư

Thẳng thắn mà nói tuần này đối với chòm sao Song Ngư áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Thực ra trong thâm tâm của bạn không muốn hành xử thô lỗ hay có ác ý với ai cả nhưng trong lúc vô ý không kiềm chế được lại để phát sinh. Áy náy thì trực tiếp nói lời xin lỗi đi, lo sợ trước sau mà cứ giấu trong lòng như thế sẽ không thể tháo gỡ được khúc mắc đâu.

Về tình cảm, có một số việc bạn đã biết rõ đáp án rồi, có lừa mình dối người cũng chẳng được gì nên hãy mạnh mẽ đối diện đi. Dẫu buồn lòng, đau khổ và chênh vênh nhưng khi đi qua sẽ cảm thấy an lòng, chẳng còn thấp thỏm lo được lo mất, sợ hãi như tình trạng hiện nay nữa. Ngư nhi có đủ dũng khí để làm thế mà, tiến lên nào.

Tuy rằng gần đây công việc bận rộn, choán nhiều thời gian nhưng có vẻ hiệu quả không cao bởi chòm sao này không tập trung, đầu óc lơ mơ ngơ ngẩn tới tận phương trời xa xôi. Làm việc trước nhớ sau quên, sai sót thiếu hụt khiến đồng nghiệp phát phiền, liên tục nhắc nhở mà cũng không cải thiện được mấy. Cứ tiếp diễn thế này sẽ bị phê bình trong cuộc họp, làm bản báo cáo kiểm điểm đấy.

Chân thành là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi muốn giúp đỡ người khác, nếu việc đó làm bạn cảm thấy vui và xuất phát từ tấm lòng thì cứ tiếp tục. Còn chỉ giả tạo để phô trương cho thiên hạ thấy thì nên dừng lại. Phật tại tâm, trong lòng không có Phật thì làm việc thiện cũng không được thiện báo đâu.