Scroll to Top
Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Thân và Dậu
on 10th Tháng Một 2018
| 656 views

Hôm nay người tuổi Thân theo xeplus.vn có thể phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân do vợ chồng càng ngày càng xa cách, thậm chí có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, tình yêu sớm đã phai màu nhạt cánh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Thân

Thân Dần tương xung, vận trình tình cảm kém sắc, người tuổi Thân có thể phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân do vợ chồng càng ngày càng xa cách, thậm chí có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, tình yêu sớm đã phai màu nhạt cánh.

Qua xem boi tinh duyen, bản mệnh không dành nhiều thời gian cho đối phương, cuộc sống bận rộn khiến bạn đôi khi trở nên vô tâm, không đủ tinh tế để theo từng niềm vui nỗi buồn của người ấy, khiến cho quan hệ càng ngày càng trở nên xa cách.

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 10/1/2018 của con giáp này. Công việc dù có gặp khó khăn cũng may mắn có quý nhân tương trợ. Bản mệnh sẽ được trao cho trọng trách để thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 10/1/2018 của người tuổi Dậu, Chính Ấn đang dẫn dắt bản mệnh đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Tinh thần cống hiến trong công việc sẽ đưa bạn đi tới những nơi xa hơn với tiền đồ sáng lạng và rộng mở.Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Đôi lứa yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu đương nhiều vấp ngã nhưng chẳng thể buông bỏ hơi ấm tình yêu.

Với những người còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay không phải là ngày may mắn để tìm kiếm tình yêu. Đừng vội tỏ tình nếu như chưa chắc chắn về tình cảm của đối phương, bởi biết đâu duyên tình mới chớp nở sẽ bị cơn nóng vội dập vùi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn