Scroll to Top
Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Dần và Mão
on 6th Tháng Một 2018
| 723 views

Theo xeplus.vn ngày hôm nay của người tuổi Dần dễ kiếm được tiền khi tam hợp cục thuận đường tài chính, tài vận suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần dễ kiếm được tiền khi tam hợp cục thuận đường tài chính, tài vận suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước. Bạn có thể thu về nhiều khoản từ các công việc làm thêm, đầu tư hoặc lợi lộc bất ngờ, năm vững cơ hội và làm việc chăm chỉ nhé.

Cuối tuần người tuổi Dần khá phong lưu, đặc biệt với những người còn đang độc thân thì đây là dịp tốt để phát triển mối quan hệ tình cảm, đừng chỉ mải mê công việc hay trốn trong nhà mà phải ra ngoài giao lưu đi. Thực Thần giúp bạn mạnh dạn, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Bản mệnh ít nhiều hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống nên có sơ sảy làm vỡ đồ, rơi đồ, mất mát tài sản thì cũng không có gì lạ. Ngày gặp Tiểu Hao của đi thay người, chỉ cần không quá lớn thì đừng buồn nhé, cũng là bài học để lần sau bạn thận trọng hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mão

Theo tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp ngày tương hình điềm tai nạn rất rõ ràng. Không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông. Những vật dụng sắc nhọn, đồ đạc cồng kềnh cũng thuộc đối tượng nguy hiểm nên thận trọng.

Sự nghiệp có Thiên Đức hợp, bạn ở vào vị trí quyết định tới công việc của người khác nên cần nhất là công tâm và sáng suốt, đừng để người khác điều tiếng ra vào. Có uy song cũng phải hiền từ, thấu hiểu tâm tình để chia sẻ khó khăn với nhân viên, như vậy mới thu được kết quả khả quan, nhận được sự đồng thuận.

Tài lộc không ít nhưng Kiếp Tài khiến bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn không thể tránh khỏi. Coi như tiêu tiền mà được việc thì cũng không tiếc, nhiều khi mất tiền oan uổng, bị lừa gạt thì bực bội lắm nên tuổi Mão suy nghĩ kĩ càng, quyết định thận trọng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Nguồn: LNT