Scroll to Top
Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão
583 views

Xem tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão 

Ngày hôm nay là thứ 7 ngày 14/4/2018 dương lịch, tức là ngày  tức là ngày 29/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Bính Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Xem thêm chi tiết ngày tốt xấu ngày 14/4/2018 tại: Lich 2018

Vận trình ngày hôm nay của tuổi Dần và tuổi Mão  sẽ như thế nào? Chúng ta cùng xem tu vi nam 2018 của 12 con giáp và dự đoán tử vi tuổi Dần và tuổi Mão trong ngày hôm nay nhé trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão
Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của tuổi Dần

Ngày hôm nay là cơ hội rất tốt để bạn chứng minh khả năng của mình   trước cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ được đánh giá cao và có được vị trí mong muốn. Thiên Ấn soi đường cho người tuổi Dần có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện chất lượng công việc. Bạn làm mọi thứ hiệu quả, năng suất hơn rất nhiều. Nếu duy trì được nhịp độ này thì nhất định con đường sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông, không có một chút cản trở lớn nào có thể làm khó được bạn.
Bạn nên tiết chế chi tiêu lại nhé! Tiền không hề dễ kiếm vì vậy hãy học cách chi tiêu kế hoạch, tiết kiệm tích cóp cho những việc tương lai bạn nhé!

Tình cảm: Trong thời gian này dự là sẽ có tin  vui trong chuyện tình cảm của con giáp này. Những người còn độc thân cơ hội tìm được một nửa của mình cao hơn rất nhiều. Hãy mở lòng và chuẩn bị đón nhận hạnh phúc mới nhé!

Sức khỏe: bạn cần cẩn thận, ngày hôm nay điềm báo tai nạn, bạn nên hết sức đề phòng,  nhất là các vấn đề liên quan đến nguồn nhiệt!

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của tuổi Mão

Tu vi hang ngay nam 2018 cho biết : ngày hôm nay ngày Mão Tý tương hình báo hiệu người tuổi Mão có thể gặp rắc rối do người khác mang tới. Không biết là do vô tình hay cố ý mà bạn lại bị đối phương đẩy vào tình huống khó khăn, có va chạm hoặc xô xát nhẹ, cần thận trọng để tránh bản thân bị tổn thương.

Theo Lịch Vạn Niên 2018, hôm nay là ngày 29 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Vì thế, cố gắng, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuy nhiên tuổi Mão cũng cần  mạnh dạn hơn trong giao tiếp và trong các mối quan hệ xã hội. Việc quá nhút nhát, rụt rè trong giao tiếp, ngại quan hệ khiến bạn bõ lỡ không ít cơ hội trong con đường công danh của mình đấy.

Tài chính:  Tình hình tài chính của con giáp này giữ ở mức bình ổn, các nguồn thu đều đều không có dấu hiệu thất thoát. Hãy chi tiêu thật hợp lý và để dành một khoản để đầu tư phát triển bản thân nhé