Scroll to Top
Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Bọ Cạp và Nhân Mã
on 12th Tháng Một 2018
| 585 views

Theo xeplus.vn Bọ Cạp có cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Bọ Cạp

Mặt Trăng ở vị trí Bọ Cạp chứng tỏ bạn có cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Tình cảm của bạn diễn ra theo đúng những gì bạn mong đợi. Nếu là nữ giới, đừng ngại khi chàng ngỏ lời mời bạn đến các bữa tiệc. Tự tin, vui vẻ và hoà đồng là các từ khóa bạn nên ghi nhớ khi cùng chàng gặp gỡ gia đình hay bạn bè.

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để đưa ra những ý tưởng mới. Hãy thử tìm một hoạt động thể chất bạn yêu thích và sau đó làm cho nó trở thành một phần quan trọng trong thói quen cuối tuần của bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Nhân Mã

Theo tu vi hang ngay, ngày Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn thích sự hoàn hảo nên có xu hướng đuổi theo những thứ huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý. Đó là lý do bạn cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Hãy lạc quan lên và nên chấp nhận một sự thật là dù cố gắng nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo những gì chúng ta đã định, có như thế cuộc sống mới trở nên thú vị.

Dẫu cho sáng sớm mai bạn có cuộc hẹn quan trọng hay công việc để làm, đừng chần chừ trước những lời mời tiệc tùng. Trong suốt một năm vừa qua có thể bạn đã phải gồng gánh khá nhiều công việc, đây sẽ là lúc để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Biết đâu bạn có thể tìm thấy “nửa kia đích thực” tại các bữa tiếc.

Nếu cho rằng uống rượu để làm ấm cơ thể trong thời tiết này thì đó là suy nghĩ sai lầm vì thực tế khi có cồn vào người thì não bộ chậm phản ứng đối với những tình huống cơ thể bị lạnh quá mức nên rất dễ gây nguy hiểm cho bản thân. Do đó, tốt nhất bạn nên hạn chế uống rượu trong những ngày thời tiết giảm nhiệt nhiều, đặc biệt trước lúc đi ra ngoài thì càng tuyệt đối không nên.