Scroll to Top
Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Thiên Bình và Bọ Cạp
on 25th Tháng Một 2018
| 669 views

Theo xeplus.vn Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tế. Bạn dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, cũng khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Thiên Bình

Hôm nay sao Thủy và Mặt trăng nằm lệch nhau góc 120 độ, Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tế. Bạn dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, cũng khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội.

Nếu biết cách tận dụng lợi thế này của mình, đồng thời không ngừng trau dồi năng lực của bản thân thì bạn sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình đó. Thiên Bình nên cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước để không ngừng tiến bước.

Qua xem bói tình duyên chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang rất tốt. Bạn và người ấy có những giờ phút ngọt ngào bên nhau, không bị những xô bồ của cuộc đời hay bận rộn của công việc làm ảnh hưởng. Bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy và đối phương cũng vậy.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Bọ Cạp

Khám phá 12 cung hoàng đạo, khi mà sao Mộc nằm ở vị trí trùng với Mặt trăng, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến Bọ Cạp. Cáp Nhi dễ dàng giành được thành công trong công việc. Bất cứ chuyện gì bạn làm cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng ủng hộ nếu cần thiết.

Tuy nhiên, bạn đừng lấy đó làm cao, đừng vì mình thành công lớn mà lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ, coi mình là nhất. Tự cao tự đại sẽ là liều thuốc độc, khiến bạn dễ dàng ngã gục, còn nhanh chóng hơn cả con đường đi đến thành công của bạn.

Bọ Cạp hôm nay vô cùng hào phóng khi mà nguồn thu tăng lên rõ rệt, tiền bạc dồi dào, chẳng phải lo túng thiếu, không có tiền mua sắm đón Tết nữa. Quả là may mắn nhỉ, sợ nhất là lúc này tiền cũng chẳng có đồng nào, may sao lại có đồng tiền dắt túi rồi.