Scroll to Top
Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Mùi và Thân
on 18th Tháng Một 2018
| 614 views

Theo xeplus.vn người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà có được ngày thứ 5 bình an, vui vẻ. Tâm tính thoải mái, dễ chịu nên từ bạn tỏa ra phúc khí khiến ai cũng muốn gần gũi, thân thiết. Đó là điều lý giải cho việc trẻ con rất thích lại gần bạn hoặc người lạ muốn bắt chuyện, làm quen với bạn.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

 Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Mùi

Theo lich am duong ngày 18/1/2018, người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà có được ngày thứ 5 bình an, vui vẻ. Tâm tính thoải mái, dễ chịu nên từ bạn tỏa ra phúc khí khiến ai cũng muốn gần gũi, thân thiết. Đó là điều lý giải cho việc trẻ con rất thích lại gần bạn hoặc người lạ muốn bắt chuyện, làm quen với bạn.

Mùi Tuất Tương Phá khiến bạn luôn trong cảm giác bất an vì có người làm hại, phá đám, không yên ổn làm ăn, tập trung vào công việc. Nhưng nên nhớ phàm làm người ai chẳng có lúc này, lúc kia, và thử thách này là cơ hội để bạn thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn của bản thân. Vì thế, hãy xốc lại tinh thần để bước qua chuyện này.

Đi mua sắm với thực tế đồ dùng đa dạng phong phú như hiện nay quả là một thách thức lớn cho túi tiền của bất cứ ai. Nhưng nên nhớ quy tắc chỉ cần xác định món đồ muốn mua và khu vực cần đến, mua xong và trở ra rất nhanh là bạn sẽ thoát được cám dỗ tiêu dùng quá tay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Thân

Xem tử vi có những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác, nhất là trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện tác động lên tâm tính kẻ đó nên họ ghen tị và hành động táo bạo hơn. Người tuổi Thân vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác.

Không phải cứ lao vào làm việc mới là làm tốt. Ít nhất bạn phải biết thiết lập các ưu tiên: cái gì cần làm trước và tập trung nhiều hơn, cái gì sẽ làm sau và làm ít hơn. Vì không ai có thể tránh được quy luật là đầu ngày bạn sáng suốt, tỉnh táo càng về cuối ngày bạn càng mệt và không nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống.

Cuộc sống hiện đại ngày nay việc tránh xa máy tính và điện thoại là không thể. Trong khi tác động tiêu cực từ những thiết bị này lên da là điều ai cũng biết tới. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống tia UV cao để hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng xanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu