Scroll to Top
Tử vi Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng Năm 2018
on 2nd Tháng Mười Hai 2017
| 678 views

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952  nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Xeplus.vn  xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Nhâm Thìn nam mạng nhé!

Năm nay, xem bói 2018 cho biết Quý Cụ Ông  Nhâm Thìn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tốn, ốm đau, nhưng đi xa làm ăn lại có nhiều tài lộc. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy cũng nhẹ phần thiệt hại, đôi lúc trong rủi lại gặp may vì Thái Bạch vừa là Hung tinh, vừa là Kiết tinh. Hạn gặp Toán tận, dễ sinh rối rắm, bất an, nạn tai nguy hiểm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn hay mưu sự thường bị thua thiệt, tình thế thay đổi xấu hơn, không như dự tính. Gia đình, tình cảm vẫn được an ổn, không có gì thay đổi lớn. Vận niên Ngưu canh Điền, nếu chịu khó làm việc, đừng toan tính gì khác thì công sức bỏ ra cũng được đền bù tương xứng.

tu-vi-su-nghiep-tuoi-nham-thin-1952-nam-2018-nam-mang

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông Nhâm Thìn , mạng Thủy gặp năm Hỏa, có phần bất lợi. Mọi việc dù không thất bại nhưng phải trải qua nhiều khó khăn. Vì vậy, với tuổi đã vào hưu trí, Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để an dưỡng, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn. Sao Hạn không được tốt, toan tính việc gì cũng gặp trở ngại, tốn hao. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ dính đến tiền bạc vì có thể bị lừa gạt, bội tín. Về Tứ trụ, môi trường sinh hoạt thường gặp trở ngại, kể cả việc thu xếp trong gia đình cũng gây nhiều bất an. Được Vận niên rất tốt, Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về mặt vật chất do có của dư của để hay con cháu ăn ra làm nên phụng dưỡng. Nếu Quý Ông còn phải bôn ba thì cũng có thời cơ để làm việc, thu nhập thoải mái, đầy đủ. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Tọa và chiếu có Quan phù, Quan phủ, Thiên la, Địa võng… phải cẩn thận giữ gìn tâm ý, giảm thiểu các mối quan hệ không cần thiết, nhẫn nhịn cho qua mọi việc không vừa lòng thì mới hy vọng tránh được phần nào tai ách.

Cung Tử tức có Hoa cái, Thiên việt, con cháu có người thành danh, học hành đỗ đạt, sự nghiệp tăng trưởng. Bên cạnh cũng có những Phá tinh, dễ gây ảnh hưởng đến những cháu con chưa trưởng thành, người lớn phải thường xuyên quan tâm nhắc nhở.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cuộc sống kém phần vui vẻ vì nhiều phiền muộn, các mối quan hệ không được thuận thời, dễ bị hao tài, mất của hay phải chi xuất vào những việc không vừa ý.

Tử vi 2018 cho hay Với Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình có người ốm đau, tin buồn trong thân quyến. Đồng thời cũng có hỷ sự cưới gả hay thêm cháu nội, ngoại vì có Song Hỷ, Hồng Đào hội nhập.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi năm nay xấu nhiều, tốt ít. Quý Ông Nhâm Thìn nên thận trọng, đừng can thiệp nhiều vào chuyện của người thân cũng như xã hội. Tuy nhiên cũng không nên phó mặc cho phần đức mà bản thân Quý Ông phải cố gắng giữ tâm lành tánh thiện, đồng thời gắng lo giữ gìn sức khỏe, may ra mới tránh được họa hại nhiều mặt do Sao Hạn, Vận Thế gây ra.