Scroll to Top
Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Hợi: Ngày có nhiều bất lợi
226 views

Mời các bạn Xeplus.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Hợi sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 4/1/2023

Tuổi Hợi có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên bất lợi cho những người làm quản lý, lãnh đạo. Cấp dưới của bạn không tận tâm, hay chia bè kết phái để chống lại bạn, cẩn thận nhé. Bạn nào còn trẻ thì sẽ đạt được sự tín nhiệm của cấp trên nhưng lại làm mất lòng đồng nghiệp.

Chính Quan hành khiển mang đến một ngày tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Bản thân người tuổi Hợi có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc nên tài vận thường đi theo con đường chính đạo.

Xem tuổi vợ chồng cho biết thổ khắc Thủy nên sẽ có những thay đổi trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khiến cả 2 xa cách. Người độc thân khá kiêu ngạo và tự tin nên không thích chủ động, ghét sự phức tạp nên vẫn ế mốc người. Hãy lên kế hoạch một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình hoặc bạn bè nhé.

Bạn cần bổ sung những thực phẩm có tính mát và bổ dưỡng có thể bổ âm thanh nhiệt như: nấm tuyết, bách hợp, củ cải, hạt sen, mật ong, ngó sen, lê, cà rốt, rau chân vịt, đậu đen.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Hợi: Ngày có nhiều bất lợi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 4/1/2023

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bói bài hàng ngày cho biết ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Không nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.

– Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Khởi đầu công việc bao giờ cũng bận rộn, trắc trở hoặc chờ mong tin tức chậm, có sự dời hẹn. Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy, nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc