Scroll to Top
Trung Quốc đổi tên chiếc sedan Trumpchi trước khi tới thị trường Mỹ
1619 views

The tin tuc trong ngay thì nhà sản suất xe GAC Trung Quốc đang lúng túng với tên gọi phiên bản sedan GA8 của hãng mang tên Trumpchi, giống sở hữu tên gọi của Tổng thống Mỹ hiện tại.

Tin tuc oto 2017 là chiếc sedan của GAC Motor mang tên gọi ban sơ Trumpchi.

Trumpchi là tên gọi sản phẩm chủ lực của GAC Motor, nhà sản xuất xe Trung Quốc đang “nuôi mộng” trình làng tại Mỹ chỉ cần khoảng tới. ngoài ra, đại diện hãng công nhận rằng nhà cung cấp này đang lúng túng với tên gọi của mẫu xe mới, khi Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ ngày nay.Tên gọi của dòng xe nhận những phản hồi ko hăng hái trên mạng phố hội, trong khoảng Đây, hãng xe đã nhận thấy cần phải đổi thay tên xe mới.

Trumpchi, khi phát âm giống mang 1 từ trong tiếng Trung Quốc, Chuanqi. Chữ Trung Quốc trên tốt xuất phát từ một vở kịch nổi danh, với ý tức thị vượt qua vận may. Đại diện của hãng cũng cho biết sự giống nhau giữa nhãn hiệu và tên của Tổng thống Mỹ chỉ là ngẫu nhiên. Xem thêm top 3 con giáp sung sướng như bà Hoàng trong năm 2017.có kế hoạch gia nhập thị trường Mỹ vào năm 2019, GAC Motor sẽ thay đổi tên gọi của nó trước lúc giới thiệu.