Scroll to Top
Trọng Hùng có thể trở lại trận đấu tối nay gặp Campuchia
490 views

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã mang tin vui đến cho người hâm mộ Việt Nam khi ông tiết lộ Nguyễn Trọng Hùng đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong trận đấu bán kết gặp U22 Campuchia.

Trọng Hùng có thể trở lại trận đấu tối nay gặp Campuchia

Trọng Hùng đã bình phục chấn thương và thi đấu trận tối nay gặp Campuchia

Phát biểu với báo giới trước thềm bán kết, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định: “Trọng Hùng sẽ là cầu thủ của tôi ở trận đấu với Campuchia.”

>>> Xem thêm thông tin cần ăn gì trước khi đá bóng để đảm bảo sức khỏe, thể lực tốt nhất nhé!!

Nguyễn Trọng Hùng đã chơi rất hay trong trận ra quân với U22 Brunei. Anh đóng góp một bàn thắng, giúp U22 Việt Nam có chiến thắng 6-0. Nhưng cũng trong trận đấu đó, do thi đấu đầy quyết tâm, Trọng Hùng đã gặp chấn thương háng khá nặng.

Sau gần 2 tuần tập hồi phục, Trọng Hùng đã có thể tập cùng cả đội. Trước đó, có nhiều ý kiến cho rằng anh sẽ không thể ra sân thêm nữa tại SEA Games 30.

Do vậy, thông báo trên của huấn luyện viên Park Hang-seo là một tin vui cho cả đội tuyển U22 Việt Nam cũng như cho người hâm mộ.

Với chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, ông Park Hang-seo không có nhiều phương án lựa chọn cho hàng công của U22 Việt Nam. Sự có mặt của Trọng Hùng sẽ giúp ông giải bài toán này.

Trọng Hùng còn trẻ, anh có kỹ thuật, sự nhanh nhẹn và sở hữu nhiều pha bóng tạo đột biến cao. Chính những điều này giúp Trọng Hùng được ông Park Hang-seo lựa chọn trong danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 7/12.

Tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé để biết cách tránh và tìm ra phương pháp sở cứu kịp thời khi gặp phải nhé!!!!