Scroll to Top
Bé trai 13 tuổi đi khai giảng rồi không về suốt 2 tuần nay khiến gia đình hoảng loạn
on 21st Tháng Chín 2017
| 607 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, ngay sau khi không nhìn thấy đứa con trai về nhà, ông Khuynh vội vã đi tìm, nhờ sự trợ giúp của cơ quan chức năng nhưng vẫn không tìm thấy.

Ngày 21/9, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Ngô Tấn Quốc – Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau đơn vị đang tìm kiếm cháu Bào Bảo Duy (13 tuổi) bị mất tích từ ngày 5/9 đến nay nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Đi khai giảng rồi không về, bé trai 13 tuổi mất tích bí ẩn khiến gia đình hoang mang
Tấm ảnh duy nhất của cháu Duy khi mất tích ngày 5/9.

Theo đó, sau khi cháu Duy đến trường THCS Quang Trung (xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) dự lễ khai giảng thì không thấy trở về nhà. Cháu Duy hiện học sinh lớp 8A của trường, cao khoảng 1m50, dáng gầy, khi đi mặc áo sơ mi trắng, ngắn tay, quần vải màu đen, đội nón xanh dương, mang dép màu đen có quai hậu và chạy xe đạp hiệu Martin màu trắng.

Cuộc sống gia đình khó khăn, cháu Duy lại mồ côi mẹ gần 10 năm trước, hiện sống với người cha già Dương Văn Khuynh (71 tuổi, Duy mang họ mẹ) tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, cả gia đình làm thuê cuốc mướn để kiếm sống qua ngày. Ngay sau khi không nhìn thấy đứa con trai về nhà, ông Khuynh vội vã đi tìm, nhờ sự trợ giúp của cơ quan chức năng nhưng vẫn không tìm thấy.

Theo một số thông tin của gia đình, lúc đi đến trường học, Duy không có mang tiền. Được biết Duy là một học sinh ngoan hiền, chưa hề xảy ra xích mích với gia đình, bạn bè. Hiện Công an tỉnh Cà Mau đang tích cực tìm kiếm cháu Duy. Ở đâu có được thông tin của cháu xin liên lạc về cho Phòng Cảnh sát hình sự qua số điện thoại 0693809016 hoặc 0913.256.949.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp