Scroll to Top
Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Ất Dậu 1945 – Nam Mạng
on 14th Tháng Tư 2017
| 777 views

Tuổi Ất Dậu Quý ông là người khiến việc kỹ càng, sẵn sàng đảm nhận phận sự lớn to, dám gan dạ xông pha, rất khá bạn bè thương mến, kính phục. Cùng đá phong thủy xem tổng quát về cuộc đời của quý ông sinh năm 1945 nhé.

Trong giao tế, Quý ông là người thanh lịch, lịch sự và biểu lộ tình cảm một cách thành thật, tự dưng, với liên hệ được sở hữu bạn bè, nhưng dễ gây hiểu lầm cho bạn khác phái.

Mấy mươi năm long đong trong thế cục, các thăng trầm đã trải, các dang dở đã qua, giờ Đây là giai đoạn sống đa dạng cho gia đình hơn là vật lộn ngoài phường hội. trục đường công danh nếu còn tiếp tục, chỉ là tiếp nối thành quả đã với, sự nghiệp giả dụ còn, cũng chỉ mong bảo toàn chiếc đã qua.

Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, dù muốn nắm níu vào danh lợi cũng chẳng thể, điều cần để ý là sức khỏe của Quý Ông.

Ất Dậu phần số Quý ông
Khôn ngoan, năng nổ, công danh sở hữu phần
Xuân Hè sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, rộng rãi phần long đong
Tơ duyên lắm mối rối lòng
Đứng tuổi còn phải nói quanh bôn ba
Cuộc thế lập nghiệp phương xa
Gia đình, sự nghiệp an hòa trong khoảng đấy
Hậu vận Rồng tốt gặp Mây
Lão lai tài vượng, Đây Đây vuông tròn
Đinh Dậu chăm nom vợ con
Thủ thường an phận, chớ bon chen phổ thông.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh đối sở hữu nam giới, sinh phổ quát điều trái ý, nghịch lòng, nạn tai đau ốm…Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thủy, cũng ít thiệt hại hơn.

Sở hữu hạn Tam Kheo, phòng xây xát thủ công lúc sử dụng vật nhọn sắt thép, dao kéo.

Về xem boi, sở hữu Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống gặp đa dạng chống trái, ý muốn khó thành, tài lộc suy. Gia đình tình cảm hơi an bình, sự nghiệp không mang gì đổi thay.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong những mối quan hệ, dễ sinh nóng tính, ứng xử vội vàng, gây hậu quả ko hay.

Kết hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối có Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần hao tổn về tài lộc lẫn sức khỏe. Nhờ Mộc vận bất cập, sự hao tổn cũng nhẹ nhàng. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, nhưng đối có tuổi cao, không còn bon chen trong vònq đanh lợi nên cũng ko thiệt hại phổ biến. Dù sao, Đây là năm tuổi, Thời Vận cũng hư hao Quý ông nên kỹ lưỡng giữ giàng sức khỏe và đừng để ý nhiều tới ngoại duyên, cuộc sống sẽ được bình an hơn.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, sở hữu lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, song song còn mang khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành so Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn với Tham lang tọa thủ đã bị Tuần, Quý ông ko nên khởi nhiều thèm muốn, ưa tận hưởng, vui chơi vì ý muốn khó thành, trong lòng sinh phiền muộn, Đồng cung mang nhiều sao xấu: Tang môn, Bệnh phù, Địa võng…nên quan tâm rộng rãi hơn tới việc gìn giữ sức khỏe và gia đình cũng mang phổ biến việc phải lo, mặc dầu Quý ông luôn có con loại, người thân phụ giúp, nhưng Quý ông vẫn là ngươi cốt lõi.

Hội chiếu với Vũ, Lộc, mã hội Tuần, uy thế suy giảm, tiền bạc cũng cạnh tranh, đừng nên có thái độ “kẻ cả” trong hành xử không có lợi cho tuổi đang về chiều.

Cung Mệnh sở hữu Thái Tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, ko Họa cũng Tai”, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn. Càng thèm muốn thực hiện ý riêng càng gặp trắc trở. đấy là lúc nên tùy thuận, dù gặp việc trái ý nghịch lòng cũng nên bỏ qua.

Tử vi sở hữu rộng rãi cứu tinh như: Thiên quan, thiên đức, Hóa khoa, Quý ông luôn có vợ, con gái viện trợ, thờ cúng. Hơn nữa, phải chăng Phúc Giải tinh Hóa khoa hộ độ, sẽ thoát phải chăng nạn tai, hung hiểm, là điều may trong khi Sao Hạn yếu kém này. Bản thân càng mang tâm ý lành thiện, cuộc sống càng rộng rãi phúc lộc.

Nhìn chung, Đó là năm cần phải “gìn thân giữ ý” đừng khởi phổ biến thèm muốn và đừng can thiệp phổ thông vào chuyện bên ngoài thì cuộc sống vẫn bình an.