Scroll to Top
Tin bóng đá chiều 28/7: Real chốt người thay Carlo Ancelotti
101 views

Tin bóng đá chiều 28/7: Real chốt người thay Carlo Ancelotti, Bellingham vẫn tôn trọng Martinez sau va chạm là những tin thể thao chính trong buổi chiều ngày hôm nay.

Tin bóng đá chiều 28/7: Real chốt người thay Carlo Ancelotti

Chính chủ tịch của Real Madrid, ông Florentino Perez, đã chọn một huyền thoại của CLB là Xabi Alonso để đảm nhận vai trò HLV. Quyết định này được đưa ra sau khi ông chú ý đến phong cách huấn luyện và tài năng xuất sắc của HLV người Tây Ban Nha.

Tin bóng đá chiều 28/7: Real chốt người thay Carlo Ancelotti
Tin bóng đá chiều 28/7: Real chốt người thay Carlo Ancelotti

Florentino Perez đã rất ấn tượng và khen ngợi những thành công mà Xabi Alonso đã đạt được trong vai trò dẫn dắt CLB Bayer Leverkusen. Đó là những thành tích đáng kể mà Xabi Alonso đã mang lại cho CLB và những gì ông đã đạt được từ công việc huấn luyện.

Với sự thăng tiến và phát triển của Xabi Alonso như một HLV triển vọng, ông chủ tịch Florentino Perez tin tưởng rằng ông sẽ đem đến những cống hiến đáng kể cho Real Madrid. Quyết định này gửi thông điệp rõ ràng về việc CLB quyết tâm tạo ra sự thay đổi và đạt được những thành công mới trong tương lai dưới sự dẫn dắt của một trong những cầu thủ huyền thoại của CLB – Xabi Alonso.

Bellingham vẫn tôn trọng Martinez sau va chạm

Trang bóng đá 24 7 đưa tin, Trận giao hữu giữa Manchester United và Real Madrid vào sáng ngày hôm qua đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha va chạm quyết liệt giữa các cầu thủ hai đội. Trong số đó, một tình huống đáng chú ý là pha vào bóng rất rát chân của trung vệ Martinez từ MU đối với tân binh Bellingham của Real trong hiệp 1. Tình huống này khiến Bellingham nổi nóng và suýt ẩu đả với cầu thủ đối phương.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, mọi thứ đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Tiền vệ người Anh, Bellingham, tỏ ra thông cảm và không hề trách móc đồng đội đối phương trong tình huống va chạm gây tranh cãi. Anh chia sẻ: “Tình huống va chạm với Martinez là điều bình thường trong một trận bóng đá. Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời và tôi hoàn toàn hiểu ý đồ của anh ấy. Tôi đã cảm thấy khá ức chế trong pha bóng đó, nhưng sau trận, Martinez đã tiếp cận và chúc tôi những điều tốt đẹp. Tôi rất trân trọng điều đó và không còn cảm giác tức giận nào.”

Tình huống này cho thấy tinh thần fair-play và thể thao của cả hai cầu thủ, khi họ có thể giải quyết mâu thuẫn sau trận đấu và đặt lợi ích của đội bóng lên trên tất cả. Dù đôi khi các trận đấu có những va chạm dữ dội, nhưng tinh thần tôn trọng và đoàn kết vẫn luôn là những giá trị quý báu của bóng đá.

Ighalo nghĩ Ronaldo là kẻ giả tạo

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tiền đạo Odion Ighalo đã không ngần ngại thể hiện quan điểm cá nhân về việc thi đấu tại Saudi Arabia. Ông cho rằng, ở đất nước này, mục đích chính của tất cả cầu thủ đều là vì tiền bạc, không phải vì tình yêu dành cho CLB hay đất nước hay vì ket qua bd của mình trong tương lai.

“Chúng tôi đến đây đá vì tiền, chứ không vì yêu CLB hay đất nước,” Ighalo tuyên bố mạnh mẽ. “Cristiano Ronaldo kiếm nhiều hơn tôi gấp 100 lần trong cả sự nghiệp, mà vẫn chọn đến Saudi Arabia. Anh ta có làm điều đó vì khát vọng chinh phục? Chỉ là vì tiền thôi và nên nói thẳng như thế.”

Điều này thể hiện một quan điểm rõ ràng và thẳng thắn từ phía Odion Ighalo về tình hình hiện tại của bóng đá, khi tiền bạc đang trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết trong quyết định của các cầu thủ chuyển đổi CLB và sự nghiệp. Các cầu thủ có quyền chọn con đường thi đấu phù hợp với mục tiêu và tầm nhìn của mình, và tiền bạc thường đóng vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định.