Scroll to Top
Tin bóng đá 19/6: Raul Jimenez nói gì khi được MU quan tâm
418 views

Tin bóng đá 19/6: Raul Jimenez nói gì khi được MU quan tâm; Zinedine Zidane vui vẻ với thể thức mới của UEFA Champions League; James Milner chuẩn bị ghi danh vào top 5 cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất tại Ngoại hạng Anh.

Raul Jimenez nói gì khi được MU quan tâm

Raul Jimenez vị trí tiền đạo – Một trong các vị trí bóng đá của CLB Wolves đang có phong độ tốt trong mùa giải này. Sau 44 lần ra sân trên mọi đấu trường, Jimenez đã có 22 pha lập công. Bên cạnh 10 đường kiến tạo.

Điều đó khiến anh liên tục vướng vào những tin đồn sẽ chuyển đến các đội bóng lớn hơn vào mùa hè này. Mặc dù đại dịch Covid-19 có thể gây khó khăn cho việc chuyển nhượng của chân sút 29 tuổi.

Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Youtube với Jessica Coch, Jimenez đã có những chia sẻ về tin đồn chuyển nhượng xung quanh anh. Tiền đạo người Mexico cho biết:

“Nó là một điều gì đó rất tuyệt vời. Tôi không biết liệu chúng có đúng không hay chỉ là tin đồn. Vì họ đã nói về tôi cùng với những đội bóng khác nhau như Real Madrid, Barcelona, Juventus, Manchester City, Manchester United, Liverpool. Những cái tên rất quan trọng trong lịch sử bóng đá”.

“Thật là một điều kinh ngạc khi nằm trong tầm ngắm của những đội bóng đó. Đó là điều tốt cho tôi để tiếp tục phát triển, nỗ lực và lấy nó làm động lực để nếu có thể, tôi có thể hiện thực hóa điều đó”.

Tin bóng đá 19/6: Raul Jimenez nói gì khi được MU quan tâm

Zinedine Zidane vui vẻ với thể thức mới của UEFA Champions League

Mới đây, đấu trường danh giá nhất Lục địa già đã chính thức công bố thời gian và cách thức tổ chức phần còn lại của mùa giải.

HLV Zidane không có vấn đề gì với kế hoạch của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

“Chúng tôi biết thể thức mới, cách mọi thứ sẽ diễn ra, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết sẽ đá trận lượt về với Manchester City ở đâu”, thuyền trưởng người Pháp nhận xét.

“Chúng tôi sẽ thích nghi. Dù là ở Lisbon hay Manchester, chúng tôi cũng sẽ thi đấu. Đầu tiên chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua City. Điều quan trọng là được ra sân trở lại và cảm thấy hạnh phúc. Đối với tôi, thể thức mới không phải là tệ”.

Bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của được sử dụng trong các trận thi đấu quốc tế Woldcup? Xem ngay kích thước quả bóng đá tiêu chuẩn nhé.

James Milner chuẩn bị ghi danh vào top 5 cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất tại Ngoại hạng Anh

Đội phó của Liverpool đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng những cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất tại Ngoại hạng Anh. Anh thua Gary Speed đúng 1 trận đấu nữa.

Khả năng cao James Milner sẽ vượt qua huyền thoại người xứ Wales ngay trong trận derby vùng Merseyside vào cuối tuần này.