Scroll to Top
Tai nạn xe buýt kinh hoàng khiến hơn 40 người thương vong
on 26th Tháng Bảy 2017
| 490 views

Khu vực xảy ra tai nạn giao thông được xác định nằm ở núi Kashmir (quận Ramban, Kashmir, Ấn Độ). Những nạn nhân đa phần là nhóm người đi hành hương.

Theo những người chứng kiến, chiếc xe buýt mất kiểm soát và rơi xuống hẻm núi. Theo thông tin ban đầu từ lực lượng cứu hộ, ít nhất 16 người hành hương Hindu đã chết, 27 người khác trong tình trạng bị thương và đang được cấp cứu.

tai nan 1

Khu vực xảy ra tai nạn cách thành phố Srinagar khoảng 107 km về phía Nam. Đại diện văn phòng cảnh sát cho biết: “Chiếc xe buýt bị mất kiểm soát và lật nhào xuống núi, thuộc cao tốc Srinagar Jammu. Đã tìm thấy 16 thi thể, 19 người bị thương nặng, 8 người khác bị thương nhẹ”.

Những người bị thương nặng được máy bay chuyên dụng đưa tới Jammu, những người bị thương nhẹ được cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

3
2

Cuộc hành hương kéo dài từ ngày 29/6. Hơn 100.000 người hành hương đã đến nhà thờ tại hang động nằm trên dãy Himalaya. Những vụ tai nạn đường bộ gần đây liên tiếp xảy ra ở Ấn Độ do tình trạng quá tải và lái xe thiếu cẩn trọng. Cùng đón xem tin tuc oto thay đổi mới nhất và chuẩn xác nhất ở đây.

Nguồn: Tin tức