Scroll to Top
“Sốc” phát hiện chồng đưa đối tác vào khách sạn trong ngày sinh nhật vợ
795 views

Chồng nói bận công việc nên ngày sinh nhật tôi anh không thể đưa tôi đi chơi được. Tin chồng nên tôi và con gái đã đến một trung tâm thương mại để chơi, nào ngờ phát hiện ra sự thật động trời của chồng.

Tôi và Hùng yêu nhau trong khoảng năm học lớp mười, chiếc “tình yêu bọ xít” tưởng dường như sẽ không thể đi được đến đâu, vậy mà đến nay chúng tôi đã cưới nhau được 22 năm có hai cô con gái khôn cùng đáng yêu.

Vợ chồng bằng tuổi, lại hiểu tính nhau từ thời còn học cấp 3 nên từ khi về sống chung một nhà đến giờ tôi và Hải chưa từng xảy ra bào chữa vã, xung đột. Hải hiện đang là PGĐ tại 1 đơn vị tư vấn đầu cơ nước ngoài, đơn vị này là của một chủ đầu cơ nước ngoài và theo hình thức có mặt trên thị trường công ty sở hữu tài chính nước ngoài đem lại thu nhập cao nên anh bảo tôi chỉ việc ở nhà và coi sóc con gái và kiêm toàn việc nội trợ vì anh thường xuyên phải ra nước ngoài công tác không mang phổ biến thời gian ở nhà.

Con gái lớn của tôi và Hải hiện đang du học ở nước ngoài, đứa út cũng đã vào cấp 3 và cháu sở hữu thể tự lập, việc nhà lại có người giúp việc khiến hết vậy nên tôi hầu như chẳng hề động tay vào việc gì, bạn bè vẫn thường trêu là tôi với số hưởng, lấy được Hải như vớ được vàng, tôi cũng tự thấy mình là 1 người nữ giới rất may mắn.

Ngày sinh nhật vợ, chồng ôm eo “đối tác” đưa vào khách sạn

Mỗi lúc chồng đi công việc về anh đều dành hết thời gian rảnh của mình cho vợ và con, cứ đến kỷ niệm ngày cưới hoặc sinh nhật tôi hàng năm dù đang đi công tác ở nước ngoài anh vẫn đặt vé phi cơ để về với tôi khiến tôi thực thụ rất cảm động và hàm ơn ông Trời đã quá ái ân tôi, cho tôi 1 cuộc sống đến trong mơ tôi cũng không giám mơ.

Tưởng chừng cuộc sống cứ yên ả trôi qua như vậy nhưng trong thời gian mới đây tôi thấy Hải khởi đầu mang sự thay đổi, 1 lần đi chơi mang đứa bạn, tôi tự dưng bắt gặp Hải đang ngồi ăn uống cộng sở hữu 1 cô gái trẻ trong 1 nhà hàng rất sang trọng.

Tối hôm chậm tiến độ về nhà tôi hỏi chồng về cô gái trẻ tại nhà hàng ngừng thi côngĐây và các hành động sở hữu vẻ khá thân mật giữa 2 người nhưng Hải chỉ cười xoà tam su và bảo chậm tiến độ là đối tác khiến ăn của Hải, còn việc anh gắp thức ăn, nhắc cười vui vẻ có cô gái ngừng thi côngĐây chỉ là những cử chỉ xã giao, lịch sự mà bất cứ người đàn ông nào cũng mang thể khiến cho được lúc ngồi ăn mang một người phụ nữ.

Chồng tôi còn thề thốt nhắc rằng anh chỉ yêu một mình em thôi, không sở hữu hình bóng của bất cứ ai khác trong trái tim anh,… nên tôi cũng đã gật đầu cho qua.

Tuy còn nhớ rất rõ các lời của Hải rằng anh chỉ yêu mình tôi, nhưng tôi vẫn sở hữu cảm giác bất an vì kể từ lần tôi tự dưng nhận ra Hải cùng cô gái trẻ trong nhà hàng chậm tiến độ, số lần Hải gọi điện về cho tôi ở nước ngoài càng ngày càng ít dần đi và khi về nước anh cũng ít dành thời kì cho tôi và con mà thay vào chậm tiến độ là các mối quan hệ bạn bè, hay theo lời anh là đi gặp người mua hay đối tác gì chậm triển khai.

Nghĩ sức ép công tác của Hải ngày càng nâng cao, anh cần được giải tỏa nên tôi cũng không dò hỏi hay nghi ngờ gì. Thế rồi trước ngày sinh tôi vài hôm, đoán chắc Hải sẽ về nước và vì muốn làm cho anh bất thần tôi đã gửi con gái sang nhà ngoại và cho bác bỏ giúp việc trợ thì nghỉ vài hôm về quê.

1 mình tôi đã trang trí nhà cửa, tậu sẵn thức ăn để khiến cho những món mà Hải thích, tôi còn học thêm phương pháp trang điểm trên mạng để trở nên đẹp hơn trong mắt chồng…

Thế nhưng mọi chuyện đã không như tôi chờ mong lúc trước ngày sinh nhật đúng một hôm, tôi nhận được điện thoại của Hải gọi về nói rằng mai sau anh chẳng thể về được vì đúng dịp này anh sở hữu công tác đột xuất. Tôi rất buồn nhưng cũng đành chấp thuận vì công tác của chồng quan trọng hơn, tôi và anh vẫn còn tất cả dịp khác để bên nhau và bảo anh cứ im tâm công việc.

Vì chồng bận công tác nên ngay sáng hôm sau tôi sang nhà ngoại để đón con gái, dự kiến 2 mẹ con sẽ đi đến một trọng điểm thương mại để ăn uống và sắm sắm đồ đoàn nhân ngày sinh nhật của tôi. Thế nhưng trên đường đi tới trung tâm thương nghiệp, khi dừng xe chờ đèn đỏ tại 1 ngã ba Phạm Văn Đồng, tôi đã nhận ra chồng mình đang ôm ấp eo một cô gái trẻ, tình tứ bước vào nhà nghỉ…

Vậy từ trước đến giờ đã bao lần chồng tôi về nước để gặp “đối tác” rồi lại rời đi mà tôi không biết? Hai con gái giờ đã lớn, có thể tự lập nhưng cuộc hôn nhân bao năm qua của vợ chồng tôi rồi sẽ đi về đâu?

Theo Phununews/ Đăng bởi: Xeplus.vn