Scroll to Top
Sai lầm lớn nhất của đời tôi là đã tuột mất em
on 17th Tháng Tám 2017
| 620 views

Tôi hận mình vì đã bỏ em trong lúc khó khăn, để bây giờ hối hận thì đã quá muộn màng. Em nói căm thù tôi…, blog tâm sự tình yêu chia sẻ

Yêu nhau 4 năm sinh viên, tôi và em có quá nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi còn nhớ như in, những kỷ niệm về em, một cô bé thông minh, nhí nhảnh và luôn là trung tâm chú ý của đám đông. Em cá tính và hay sống theo bản năng nhiều hơn lý trí, yêu em, tôi đã phải rất vất vả để khiến em thay đổi.

Em nói, em thay đổi không phải vì em muốn mà em thay đổi là vì tôi, vì tôi yêu em và vì em cũng yêu tôi, em muốn thay đổi bản thân mình để tôi cảm thấy vui vẻ, để chúng tôi hòa hợp với nhau hơn.

Yêu nhau 4 năm sinh viên, nhưng cả tôi và em đều thỏa thuận, sẽ không đi quá giới hạn tình yêu, tôi vất vả lắm mới thực hiện được điều đó trong những lần gặp gỡ em, nhưng tôi tôn trọng quyết định đó cho đến ngày chúng tôi ra trường.

Em chủ động trao cho em cái thứ quý giá nhất của đời người con gái, đó là một đêm hạnh phúc của cả tôi và em.

Hôm đó, em nằm gọn trong vòng tay tôi, thở hổn hển vào tai tôi, cảm giác đó bây giờ tôi vẫn nhớ và không thể tìm lại được lần nữa.

Đáng lẽ tôi và em sẽ là một cặp, nếu như không có chuyện tôi gặp người đàn ông ấy sau những chuỗi ngày đi xin việc mệt nhọc.

Ông ta nhìn tướng mạo của tôi và nói, nếu tôi đồng ý làm rể của ông ta, ông ta sẽ giúp tôi có một công việc ổn định và cho vợ chồng tôi một ngôi nhà ở thành phố.

Lúc đó, tôi cười khẩy vào cái ý nghĩ điên rồ của ông ta, muốn chửi vào mặt ông ta rằng, ông đánh giá tôi thấp quá. Nhưng tôi đã không làm như vậy mà trở về.

Buổi tối hôm đó, tôi bắt đầu nghĩ đến người đàn ông kia và nghĩ đến viễn cảnh sau khi cưới con gái ông ta, cuộc sống của tôi sẽ thay đổi như thế nào. Tôi đến gặp lại người đàn ông kia và gặp con gái ông ta.

Cô gái ấy không quá xinh xắn, nhưng cũng có duyên, ngay lần đầu gặp gỡ, tôi có cảm giác cô gái có tình cảm với mình, nên chẳng mất thời gian để tôi chinh phục. Cùng một lúc, tôi yêu cô gái kia và vẫn giữ tình yêu với em.

Và rồi cũng đến lúc tôi phải làm đám cưới với người con gái kia, tôi không có mặt mũi nào để mời em và nhóm bạn gái của em. Nhưng rồi chuyện tôi cưới vợ cũng đến tai em, em chỉ nhắn cho tôi một tin nhắn duy nhất:

“Tôi hận anh, cả đời này tôi sẽ không quên được ngày hôm nay”.

Rồi em tắt máy điện thoại, cả ngày hôm đó, tôi gọi như thế nào cũng không được, tôi sợ em làm liều, nhưng may quá em đã không làm gì ảnh hưởng đến mình.

10 năm rồi, kể từ ngày đó. Bây giờ cả em và tôi đã có gia đình riêng, có cuộc sống riêng. Tôi thấy em vui vẻ, hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, chồng em rất yêu em, em xứng đáng được hưởng hạnh phúc đó.

Còn tôi, sống bên vợ mà lúc nào tâm trí cũng chỉ nghĩ về em, nghĩ về chuyện của hai chúng mình trước đây, những kỷ niệm ấy sẽ theo tôi suốt cuộc đời này. Tôi vẫn yêu em, chỉ có điều, không đủ can đảm đứng trước mặt em để nói lên điều đó mà thôi.

Hãy tha lỗi cho tôi em nhé!.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp