Scroll to Top
Sài Gòn: Liên tục phát hiện rắn lục đuôi đỏ trong khu dân cư
on 28th Tháng Tám 2017
| 739 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat,  mỗi ngày có cả chục trẻ em trong hẻm thường tập trung tại khu vực này để chơi đùa. Vì vậy, việc xuất hiện rắn lục đuôi đỏ ngay trong khu vực dân cư đông đúc khiến người dân ở đây không khỏi hoang mang, lo lắng.

Ngày 28/8, anh Cao Văn Hùng, ngụ hẻm 38 đường 494 phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM, trong lúc cắt tỉa bụi hoa giấy trước nhà thì bất ngờ phát hiện con rắn lục đuôi đỏ khá to, dài gần một mét, nằm vắt vưởng trên hàng rào. Lập tức, anh Hùng đã dùng cây đập chết con rắn này.

Liên tục phát hiện rắn lục đuôi đỏ trong khu dân cư ở quận 9
Rắn lục đuôi đỏ được anh Hùng phát hiện và đập chết trong lúc tỉa giàn hoa giấy trước nhà.

Theo anh Hùng, mỗi ngày có cả chục trẻ em trong hẻm thường tập trung tại khu vực này để chơi đùa. Vì vậy, việc xuất hiện rắn lục đuôi đỏ ngay trong khu vực dân cư đông đúc khiến người dân ở đây không khỏi hoang mang, lo lắng.

=> Xem thêm những tam su tinh yeu mới, hay và cảm động nhất hiện nay

Trước đó, anh Hưng, ngụ ở đường 182, phường Tăng Nhơn Phú A, cho biết trong lúc dọn dẹp vệ sinh xưởng gỗ của mình cũng đã nhiều lần phát hiện và đập chết rắn lục đuôi đỏ.

Liên tục phát hiện rắn lục đuôi đỏ trong khu dân cư ở quận 9
Trước đó anh Hưng ở đường 182 phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM cũng nhiều lần phát hiện rắn lục đuôi đỏ tại xưởng gỗ của mình.

Việc liên tục phát hiện rắn lục đuôi đỏ trong thời gian gần đây trên địa bàn quận 9, TPHCM khiến cho nhiều người nghi ngại loài rắn này đang bước vào mùa sinh sản.

Rắn lục đuôi đỏ là một trong số các loài rắn có nọc độc cực mạnh. Mức độ độc của nó chỉ đứng sau loài rắn hổ mang chúa. Đặc biệt, khi mang bầu, rắn mẹ có nọc độc cao hơn bình thường. Trong nọc rắn có hơn 20 thành phần khác nhau, hơn nữa, vết cắn của loài rắn này thường gây chảy máu nhiều và sưng rất nhanh.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp