Scroll to Top
Rolls-Royce Wraith mạ vàng 24k độc nhất thế giới
on 20th Tháng Một 2016
| 557 views

Hãng độ Mansory vừa gây nhiều tranh cãi khi tung ra bản độ mạ vàng của Rolls-Royce Wraith.

Rolls-Royce Wraith mạ vàng 24k

Mansory vừa giới thiệu bản độ mạ vàng đầy táo bạo trên một mẫu Rolls-Royce Wraith. Giống như bất kỳ sản phẩm nào trước đó, mẫu xe ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới mộ xe và tạo ra những luồng ý kiến trái chiều. Những người chê bai cho rằng Mansory đã làm mất đi tính thanh lịch vốn có của Wraith và đã biến mẫu xe siêu sang trở nên hào nhoáng hơn mức cần thiết. Trái lại, những người mê mẩn tác phẩm này đánh giá những chi tiết dát vàng 24k trên khắp xe đã khiến Wraith thêm giá trị cả về mặt tiền bạc và thẩm mỹ. Song dẫu sao, chiếc Rolls-Royce Wraith bản tiêu chuẩn đã được cá nhân hóa và trở nên độc nhất vô nhị.

Rolls-Royce Wraith mạ vàng 24k độc nhất thế giới

Mansory đã dát vàng lên rất nhiều chi tiết, từ ngoại thất đến nội thất của xe. Bên ngoài là tay nắm cửa, chắn bùn trước và sau, vây cá tại khe hút gió, biểu tượng Rolls-Royce trên thân xe, ốp đèn hậu, ốp gương chiếu hậu, bộ mâm hợp kim 22 inch. Tất cả đều là vàng 24k.

Rolls-Royce Wraith mạ vàng 24k độc nhất thế giới

Bên trong, Mansory phác họa lên ghế ngồi những hình ảnh cây cọ – biểu tượng cho sự chiến thắng và hưng thịnh. Tựa đầu, bệ nút bấm chỉnh điện của ghế ngồi, bậc lên xuống, thành xe, ốp cửa xe, bệ điều khiển trung tâm và bảng táp lô đều có thêm các chi tiết mạ vàng đắt giá. Ngay bản thân cái tên Palm Edition 999 cũng hàm ý tới chất lượng của vàng trên xe. Giá của gói độ này không được tiết lộ. Song, Mansory cho biết chỉ bán ra tổng cộng 9 gói độ vàng cho Rolls-Royce Wraith.