Scroll to Top
Phát hiện loạt lỗi thời trang của Minh Vân trong sống chung với mẹ chồng
on 19th Tháng Sáu 2017
| 1195 views

Nhân vật của Bảo Thanh có kiến thức thời trang còn khá hạn chế, bị khán giả chỉ ra nhiều lỗi trong cách ăn mặc.

Ở ngoài đời, Bảo Thanh được đánh giá là có phong cách thời trang đời thường sành điệu nhưng trong phim Sống chung với mẹ chồng,Minh Vân ( Bảo Thanh) lại diện đồ khá cứng nhắc. Nhiều cảnh quay, cô nàng mắc lỗi thời trang khiến khán giả thấy khó hiểu. Ở tập 28, khi đi ăn tối cùng Sơn, Vân khăng khăng đội chiếc mũ trên đầu dù ngoài trời đã tối, làm xấu đi kieu toc dep của Vân.  Điều đáng nói, chiếc mũ này lại có chất liệu vải nhăn nhúm, phần chóp mất phom khiến dung nhan Vân càng bị “dìm”.

Bao gia dinh cũng đã nhận được một số phản hồi của khán giả về cách ăn mặc thời trang của Bảo Thanh trong phim. Nhiều bộ cánh của nàng dâu ương bướng bị đánh giá là lạc quẻ, lỗi mốt.. .Chiếc váy hồng được Vân mặc đi mặc lại suốt các tập phim thường xuyên xuất hiện trong tình trạng nhàu nhĩ, giống như đồ cũ vậy.

Ở ngoài cô nàng Minh Vân không quá béo, mà cô hoàn toàn không thực hiện quá trình giam can nào  nhưng khi cô diện bộ cánh này trông cô như người đang mang bầu vài tháng.

Đó là những điểm trong phim sống chung với mẹ chồng được khán giả lột tẩy. Ờ ngoài phong cách ăn mặc của cô rất sành điệu và hợp thời trang.