Scroll to Top
Phân tích ý nghĩa giấc mơ đi chơi xuân
995 views

Hiển nhiên mỗi khi tết đến thì bất cứ ai cũng không thiếu được việc đi chơi xuân, đây có lẽ là một phong tục không thể thiếu của người phương Đông. Mà hiện nay, việc đi chơi xuân thường diễn ra tại chùa chiền và những hội chợ lớn. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Đối với những người theo đạo Phật, thì trong thời gian này còn phải đi tảo mộ tổ tiên, theo tâm linh thì đây là một cách dọn nhà đón năm mới cho người đã khuất, là một cách để tưởng nhớ tổ tiên.
Tết đến, có rất nhiều người về quê thăm nhà, thăm người thân, tụ họp gia đình sau một năm vật lộn với cuộc sống mưu sinh vất vả. Trong những năm gần đây thường xuất hiện khuynh hướng đưa cả gia đình đi chơi xuân, vừa trọn nghĩa sum vầy mà mọi người lại vừa được nghỉ ngơi, thư giãn và rong chơi những ngày xuân.

mo-choi-tet

Đi chơi xuân hay du xuân những ngày này được hiểu một cách đơn giản nhất là đi chơi vào dịp xuân về. Đi chơi xuân để hái lộc đầu năm, đi lễ cha mẹ, lễ thầy, lễ cô, lễ chùa hay trẩy hội xuân
Ngủ mơ thấy mình chơi xuân cùng gia đình là điềm báo rằng gia đình bạn đang có một sự thay đổi mới tốt hơn, và tất cả mọi người đều sẵn sàng đón nhận điều đó một cách thoải mái.

Nằm mơ thấy đi chơi xuân cùng bạn bè là điềm báo có thể bạn sắp được bạn bè mời tụ họp.

Nằm mộng thấy đi chơi xuân cùng người yêu là điềm báo hai bạn sẽ có hạnh phúc viên mãn, tình yêu đơm hoa kết trái trong thời gian tới.