Scroll to Top
Outlander 2016 sắp được Mitsubishi Motors Việt Nam ra mắt
on 22nd Tháng Sáu 2016
| 639 views

Outlander 2016 mới, mẫu crossover SUV 7 chỗ, là mẫu xe đầu tiên trên toàn cầu được Mitsubishi áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield” mới. 

 Mitsubishi Outlander 2016
Mitsubishi Motors Việt Nam vừa chính thức tung ra ảnh gợi mở (teaser) cho mẫu xe Outlander 2016 sắp ra mắt thị trường trong nước vào tháng 07. Trước mắt hãng chưa tiết lộ thêm thông tin gì với các báo xsmb ngoài việc nhấn mạnh đến ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield” của Outlander 2016, với triết lý “form follows function” – vẻ đẹp gắn liền với công năng, được mô tả là sự kết nối giữa tính năng động, vẻ đẹp hiện đại với công năng vận hành mạnh mẽ giàu nội lực, được thể hiện rõ nét nhất ở phần đầu xe. Bên cạnh đó, “Dynamic Shield” còn mang hàm ý như “chiếc khiên năng động”, mang lại sự an toàn cho cả hành khách bên trong xe lẫn người đi bộ nhờ được thiết kế như một một chiếc khiên (Shield) bảo vệ và cấu trúc liên kết đặc biệt với khung xe giúp hấp thu xung lực, giảm thiểu tác động khi xảy ra va chạm.

Mitsubishi Outlander 2016 được hãng xe Nhật trình làng thế giới đầu tiên tại triển lãm xe hơi quốc tế New York International Auto Show 2015 (04/2015). Outlander mới có một dấu ấn rất đặc biệt bởi đây là mẫu xe sản xuất đầu tiên được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới “Dynamic Shield” của Mitsubishi – một kỷ nguyên mới về phong cách đang được hãng xe này thiết lập. Bên cạnh đó, Outlander mới cũng được hoàn thiện hơn 100 đặc tính về chế tạo và thiết kế, cải tiến đáng kể mức độ tinh tế và trải nghiệm lái tổng thể cho xe.

Sau khi triển khai đầu tiên trên Outlander 2016 mới, ngôn ngữ “Dynamic Shield” tiếp tục được Mitsubishi áp dụng cho dòng Pajero Sport 2016 mới và Outlander Sport 2016 (ở một số thị trường quốc tế).

 Hình ảnh teaser cho Outlander 2016 sắp được Mitsubishi Motors Việt Nam ra mắt trong tháng 07/2016

Tại Việt Nam, nhân dịp chuẩn bị ra mắt Outlander 2016 mới, công ty cũng chính thức công bố về việc đổi tên doanh nghiệp. Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Cùng với việc đổi tên này, các công ty thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã tăng tỉ lệ góp vốn từ 50% lên 82% vào MMV.

Vốn xem Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu nên việc đồng nhất thương hiệu toàn cầu này chính là bước đi chiến lược của Mitsubishi Motors, đồng thời thể hiện cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của hãng nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản, đẳng cấp thế giới.

 Mitsubishi Pajero Sport mới cũng được áp dụng ngôn ngữ “Dynamic Shield”

 Mitsubishi Outlander Sport 2016 được áp dụng ngôn ngữ “Dynamic Shield” (xe thị trường Mỹ)

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)