Scroll to Top
Nhận định kqbd Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6
213 views

Nhận định kqbd Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Guadalajara Chivas đấu với Santos Laguna từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6

Trước khi bước vào giải VĐQG Mexico mùa giải mới, Guadalajara Chivas và Santos Laguna đang tích cực lên kế hoạch đá giao hữu làm nóng. Đây cũng mới là lần thứ 2 Guadalajara Chivas và Santos Laguna đá giao hữu với nhau. Lần đầu tiên vào năm 2017, Guadalajara Chivas để thua 0-5 trước Santos Laguna ngay trên sân nhà.

Thực tế cho thấy, tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay Guadalajara Chivas vẫn tỏ ra lép vế trong các cuộc đối đầu Santos Laguna. Trong vòng 43 lần chạm trán Santos Laguna trước đây tính trên mọi đấu trường, Guadalajara Chivas chỉ thắng được 11 trận, còn lại là 9 thất bại và 23 trận hòa. Dẫu vậy ở lần tái đấu sắp tới, Guadalajara Chivas lại mang đến nhiều hứa hẹn chiến thắng.

Nhận định kqbd Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6

Phía đối diện, tỷ lệ bóng đá Santos Laguna đã có trận hòa 1-1 trong cuộc tiếp đón Queretaro trên sân nhà của mình. Xét trong 11 ngày ra sân đấu gần nhất, rõ ràng những vị khách trận tới đang có được kết quả tốt hơn đối của mình. Cụ thể, Santos Laguna đã có được 5 trận thắng và mới chỉ nhận đúng 3 thất bại.

Phong độ và thống kê đối đầu Guadalajara Chivas vs Santos Laguna

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guadalajara Chivas 

Nhận định, soi kèo Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Santos Laguna

Nhận định, soi kèo Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Guadalajara Chivas vs Santos Laguna, 8h ngày 16/6 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số Guadalajara Chivas 1-0 Santos Laguna