Scroll to Top
Nhận định kết quả trận Pumas Tabasco vs Correcaminos ngày 31/3
on 30th Tháng Ba 2022
| 126 views

Nhận định kết quả trận Pumas Tabasco vs Correcaminos ngày 31/3. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Pumas Tabasco đấu với Correcaminos từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Pumas Tabasco vs Correcaminos ngày 31/3

Trận Pumas Tabasco vs Correcaminos thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 15 giai đoạn Clausura của giải bóng đá hạng Hai Mexico 2021/22. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Olimpico de Villahermosa.

Về lý thuyết, trận Pumas Tobasco vs Correcaminos thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 15 của giai đoạn Clausura nhưng Pumas Tobasco chưa thi đấu đủ 14 trận. Pumas Tobasco mới thi đấu 13 trận và giành được 11 điểm: thắng 2, hòa 5, thua 6. Correcaminos đã thi đấu đủ 14 trận và thu về 16 điểm: thắng 3, hòa 6, thua 5. Tham khảo, kích thước sân bóng rổ chuẩn xác trong thi đấu.

Nhận định kết quả trận Pumas Tabasco vs Correcaminos ngày 31/3

Phong độ của đội chủ nhà Pumas Tabasco gần đây không thực sự tốt khi họ chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 vòng đấu gần nhất còn lại là 2 hòa với 2 trận thua. Thống kê từ đầu mùa giải họ có được 4 chiến thắng 3 hòa với 5 trận thua. Vừa qua Pumas Tabasco để thua ngay trên sân nhà khi đón tiếp Venasos với tỷ số 0-2. Do vậy trận đấu này được chơi trên sân nhà thì chiến thắng là điều họ không thể bỏ qua.

Trong khi đó thì Correcaminos UAT hiện đang đứng áp chót BXH với chỉ 9 điểm có được sau 11 vòng đấu. Cụ thể từ đầu mùa giải Correcaminos UAT mới chỉ có được 2 chiến thắng 3 trận chia điểm với 6 trận thua. Phong độ của họ cũng không có được dấu hiệu cải thiện khi cả 5 trận đấu gần nhất đều hòa và thua. Điều đó khiến cho Correcaminos UAT không được đánh giá cao trong trận đấu tới nhất là khi đội chủ nhà đang rất khát điểm. Tham khảo, Top 10 tay vợt cầu lông số 1 thế giới năm 2022.

So tài cùng một đối thủ như vậy trở thành cơ hội để Correcaminos tiếp tục tích lũy thêm điểm số. Correcaminos trên thực tế không hề e ngại việc thi đấu trên sân nhà của Pumas Tobasco.

Thật vậy, lần gần nhất thi đấu trên sân của Pumas Tobasco, Correcaminos đã ca khúc khải hoàn. Correcaminos khi ấy giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Pumas Tabasco Vs Correcaminos UAT

  •   Pumas Tabasco: 1 thắng 2 hòa 2 thua trong 5 trận sân nhà gần nhất
  •   Correcaminos UAT: 2 thua 2 hòa 1 thắng trong 5 trận sân khách gần nhất

fb88-phong độ thi đấu Pumas Tabasco vs Correcaminos UAT